Biệt thự Nhơn Hội New City Quy Nhơn Chính sách ưu đãi nâng cao dành cho khách hàng.

Dù Bạn đang có ý định mua đất nền biệt thự để ở hay mua đất nền để đầu tư thì Nhơn Hội Quy Nhơn chính là sự quyết định xuất sắc và thông minh. Chắc chắn Nhơn Hội Quy Nhơn là quyết định đúng và tối ưu lúc đem so sánh với các đất nền giá rẻ khác đang cùng lúc triển khai trên thị trường

Nhơn Hội New City

Tìm Hiểu Thông Tin Tại Website: Duannhonhoinewcity.com

Nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn thiết kế nổi bật

Lợi thế giáp sông lớn giúp cho không gian sống tại nhà phố Nhơn Hội New City được đánh giá rất tốt. Khi tham quan thực tế ở khu vực này, điều chúng tôi thấy và cảm nhận được là: Không gian sống rộng mở tràn ngập sắc xanh mang đến cảm giác tràn đầy sức sống, thoáng đãng, không khí trong lành thoảng mùi cây cỏ, những làn gió mát được mang đến từ Sông Thị Nại. Quy Nhơn khu vực này cuối năm sẽ vô cùng sôi động với vô vàn dự án nhà phố và biệt thự cao ra mắt, nhất là những dự án nhà phố và biệt thự nằm dọc tuyến đường Song Hành, cao tốc. Khu vực này sẽ còn gia tăng mạnh về giá lúc vô vàn khu thành phố lớn chính thức khởi động. Hiện tại những dự án nhà phố và biệt thự này đang san lấp mặt bằng. Lợi thế giáp sông lớn giúp cho không gian sống tại nhà phố Nhơn Hội New City được đánh giá rất tốt. Khi tham quan thực tế ở khu vực này, điều chúng tôi thấy và cảm nhận được là: Không gian sống rộng mở tràn ngập sắc xanh mang đến cảm giác tràn đầy sức sống, thoáng đãng, không khí trong lành thoảng mùi cây cỏ, những làn gió mát được mang đến từ Sông Thị Nại.

Dự án nhà phố và biệt thự này được xem như là khu đẹp nhất đất nền nhơn hội quy nhơn lúc giáp giới trục đường chính của trung tâm thành phố: Quốc Lộ 19B. Được xây dựng cùng trên Tổng diện tích quy hoạch: 341.593,5 m2 trong đó: Diện tích đất ở là: 208.556,49 m2 được phân khu thành: Đất ở liền kề 80.273,50 m2, Đất ở kết hợp dịch vụ 45.792,61 m2, Đất chung cư – hỗn hợp 82.490,38 m2, sẽ có hệ thống tiện ích được nhân đôi như: cụm hồ bơi tràn chuẩn Quốc tế dài 50m, trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng – café đẳng cấp, 4 khu vườn treo và 4 khu vườn chân mây.. cung cấp nhu cầu tận hưởng đời sống tối ưu cho bất cứ gia đình cư dân nào. Ở đây có đủ các trung tâm thương mại, các nhà hàng sang trọng, trường học, các dịch vụ y tế, sức khỏe và làm đẹp…v.v.. toàn bộ mọi nhu cầu của dân cư đều được cung cấp trọn vẹn ngay trong khu vực. Theo sơ đồ của tỉnh Bình Định, nhận thấy địa điểm xây dựng của nhà phố Nhơn Hội New City gần kề nhiều quận lớn của thành phố như thị trấn thuộc huyện An Lão, Bình Định‎, phường thuộc thị xã An Nhơn, Xã, thị trấn thuộc huyện Hoài Ân‎, thị trấn thuộc huyện Hoài Nhơn, Xã, thị trấn thuộc huyện Phù Cát‎, thị trấn thuộc huyện Phù Mỹ, Xã, thị trấn thuộc huyện Tây Sơn, thị trấn thuộc huyện Tuy Phước, thị trấn thuộc huyện Vân Canh‎, thị trấn thuộc huyện Vĩnh Thạnh, Bình Định…đều là những quận tấp nập và sầm uất các hoạt động thương mại, dịch vụ, vui chơi – giải trí hấp dẫn.

Khu dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn đầy cá tính

Nhơn Hội Quy Nhơn được chủ đầu tư vô cùng chú trọng xây dựng và thiết kế, với tiêu chí trân trọng KH ở mức cao nhất đất nền nhơn hội quy nhơn cũng được ví von như “ Khu Đô Thị Sinh Thái thu nhỏ” giữa Sài thành nhộn nhịp bởi kiến trúc độc đáo, vừa mang âm hưởng cổ điển của Khu Đô Thị Sinh Thái vừa mang vẻ hiện đại, phồn hoa và tráng lệ. Khu dân cư như một thành phố thu nhỏ bên cạnh dòng sông mát lạnh của tỉnh Bình Định. Tầm nhìn này không chỉ giúp cư dân thấy đươc vẻ đẹp của Sài Thành, mà còn là nơi để thoả thích nghỉ ngơi, thư giãn, giảm áp lực, căng thẳng trong công việc, đời sống lấy lại cân bằng và tái tạo năng lượng cho ngày mới.

Phương thức chi trả linh hoạt: KH chỉ cần chi trả 30% giá trị đất nền trong lần chi trả đầu tiên, các đợt tiếp theo sẽ chỉ phải chi trả 5%, mỗi đợt cách nhau 2 tháng. Bên cạnh việc những KH mua làm nhà ở thì cũng có nhiều KH mua đầu tư cho thuê nhà.

Nếu đã quá mệt mỏi với đời sống ồn ào ngoài kia hãy chọn ngay Biệt thự Nhơn Hội New City Quy Nhơn làm thiên đường nghỉ dưỡng cho gia đình bạn giữa khu hành chính mới của thành phố uy tín Việt Nam. Vì thế mà việc sở hữu những đất nền, cùng chất lượng sống được đảm bảo là điều cần thiết và ý nghĩa. Thiết kế độc đáo, những tiện ích hấp dẫn, cao cấp, không gian sống trong lành, đã nâng cao chất lượng đời sống tại Biệt thự Nhơn Hội New City Quy Nhơn.

Xem thêm