Cộng đồng Cư Dân văn minh đẳng cấp tại Khu dự án Nhơn Hội New City Phát Đạt

Nhơn Hội New City Phân Khu 4 – Nếu bạn đang tìm kiếm cho gia đình nhỏ của mình một khu đất nền nhà phố với những tiện ích – dịch vụ cao cấp, môi trường sống trong lành, thì đất nền 2 phòng ngủ tại Nhơn Hội New City Phân Khu 4 là một chọn lựa tuyệt vời.

Nhơn Hội New City

Tìm Hiểu Thông Tin Tại Website: Duannhonhoinewcity.com

Biệt thự Nhơn Hội New City Phát Đạt không gian ấm cúng

Những tiện ích với mong muốn mang lại cho khách thuê nhà một cuộc sống hiện đại hoàn tất nhất. Hiện tại, tuyến đường Quốc Lộ 19B là tuyến đường duy nhất đi đến Nhơn Hội New City Phân Khu 4 ra đại lộ Quốc Lộ 19B, Xuân Diệu. Bất cập ở chỗ, lưu lượng xe tải lớn, container đi đến ra vào cảnh rất lớn. Những tiện ích với mong muốn mang lại cho khách thuê nhà một cuộc sống hiện đại hoàn tất nhất.

mong muốn tạo dựng nên khu thành phố sống xanh, sạch, đẹp, được bao phủ bởi màu xanh của thiên nhiên và môi trường sống tân tiến bậc nhất với đầy đủ tiện ích chuẩn quốc tế sánh ngang với các thành phố trên thế giới. trông mong sẽ là nơi mang lại những giấc mơ gói gọn một thiên đường sống chất lượng bên những tiện ích hấp dẫn phục vụ cũng như đáp ững nhu cầu an sinh và phát triển cho quý dân cư tại mua đất nhơn hội new city . Đến với nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn bạn không chỉ được hưởng những ưu đãi lớn từ những tiện ích như có hồ bơi đẹp, có quảng trường sinh hoạt rộng rãi, có môi trường sống xanh,… mà tại đây còn có hệ thống khu vui chơi phong phú dành cho các bạn nhỏ, với nhiều trò chơi khác nhau, an toàn lành mạnh Các tiện ích này như làn gió mới thổi bay những tiện ích quen thuộc, nhàm chán, mở ra một trào lưu nghĩ dưỡng mới, giúp cư dân bắt nhịp cuộc sống hiện đại thượng lưu khác biệt, nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại và cân bằng giữa cuộc sống hiện đại và công việc.

Dự án đất nền Nhơn Hội New City Quy Nhơn chuẩn mực mới

Những đất nền nhà phố tại Nhơn Hội New City Phân Khu 4 được thiết kế cực kỳ tinh tế, sang trọng và mang lại cảm giác thoải mái, tiện nghi. Với đất nền được thiết kế từ đất nền Nhà phố, Biệt Thự có diện tích 80m2 – 120m2, mua đất nhơn hội new city trông mong sẽ là nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời cho cư dân, phù hợp những hộ gia đình từ 3-5 thành viên. CĐT đã tận dụng tối đa các diện tích để tạo nên cảnh quan xanh từ những chậu cây xanh đặt ở Nhà phố hay hành lang đến hệ thống công viên cây xanh phủ khắp tạo nên không gian trong lành, mát dịu, gần gũi với thiên nhiên khiến cuộc sống hiện đại cư dân trở lên dễ chịu hơn trong những ngày nắng gắt tại tỉnh Bình Định, cũng như tránh được bệnh tật, giảm mệt mỏi, tinh thần thỏa sức trong công việc.

Giá bán: Với tất cả những lợi thế kể trên nhưng thật tuyệt vời Khu dự án Nhơn Hội New City Phát Đạt lại có giá bán cực tốt chỉ 18tr/m2 trong đợt ra mắt đầu tiên. Đây là thời cơ cực tốt cho các nhà đầu tư, vì giá sẽ tăng ít nhất từ 200tr chỉ sau dao động 1 năm đầu tư với số tiền tương đương (lợi nhuận 100%). Không ít khách hàng đắn đo sẽ phải thanh toán tiền một đợt để có thể mua nhà tại nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn . Bởi số tiền cho một đất nền tối thiểu cũng là 1.390 tỷ/căn nhà phố, đối với người có lương trung bình và thấp đây là con số quá lớn, làm cách nào để có thể xoay sở trong một thời gian ngắn được bằng ấy tiền.

Tại đây, mọi điều nhỏ nhặt nhất cũng trở nên cao cấp và “chất”, quyền lợi cư dân luôn được đặt lên hàng đầu. Qua góc nhìn của người dân và chuyên gia bất động sản, Khu dự án Nhơn Hội New City Phát Đạt chính là một địa cầu thu nhỏ, đầy đủ sự tiện nghi, cộng đồng kết nối, hạnh phúc và thịnh vượng vững bền.

Xem thêm thông tin