Dự án đất nền Nhơn Hội New City Quy Nhơn tầm nhìn rộng mở khu hiện đại

Thông tin về dự án biệt thự và nhà phố tại Nhơn Hội New City PK9 đã tràn đầy các phương tiện truyền thông. Với từ khoá ‘Nhơn Hội New City’ thì trên Google cho tung hàng trăm ngàn kết quả chỉ chưa trong đầy 1 giây. Điều này cho thấy độ hot và sự trông đợi của dự án biệt thự và nhà phố này. Vậy điều gì khiến Nhơn Hội New City được chú ý nhiều như thế?

Nhơn Hội New City

Tham Khảo Mặt Bằng Chi Tiết Tại Website: https://duannhonhoinewcity.com/

Dự án đất nền Nhơn Hội New City tầm nhìn rộng mở

Như vậy nhờ địa điểm mà giá trị Nhơn Hội New City PK9 cao và tăng thêm theo thời gian, đúng là một địa điểm hái ra tiền. Khi trở nên chủ nhân của Dự án đất nền Nhơn Hội New City Quy Nhơn cư dân có thể kết nối tới thị trấn thuộc huyện An Lão, Bình Định‎, phường thuộc thị xã An Nhơn, Xã, thị trấn thuộc huyện Hoài Ân‎, thị trấn thuộc huyện Hoài Nhơn, Xã, thị trấn thuộc huyện Phù Cát‎, thị trấn thuộc huyện Phù Mỹ, Xã, thị trấn thuộc huyện Tây Sơn, thị trấn thuộc huyện Tuy Phước, thị trấn thuộc huyện Vân Canh‎, thị trấn thuộc huyện Vĩnh Thạnh, Bình Định các tiện ích xung quanh chỉ trong ít phút. Không chỉ mang lại sự dễ dàng trong giao thông, cư dân của Nhơn Hội New City PK9 sẽ được trải nghiệm một đời sống sang trọng, hiện đại với nội thất đẳng cấp như: sàn phòng ngủ được lót gỗ, cửa gỗ, cửa sổ được làm bằng nhựa lõi thép, hệ thống cửa chính được làm từ thép chống cháy cao cấp, thiết bị vệ sinh American Standard,… tất cả tạo nên nét đặc sắc riêng cho mỗi đất nền biệt thự cao cấp. Như vậy nhờ địa điểm mà giá trị Nhơn Hội New City PK9 cao và tăng thêm theo thời gian, đúng là một địa điểm hái ra tiền. Khi trở nên chủ nhân của Dự án đất nền Nhơn Hội New City Quy Nhơn cư dân có thể kết nối tới thị trấn thuộc huyện An Lão, Bình Định‎, phường thuộc thị xã An Nhơn, Xã, thị trấn thuộc huyện Hoài Ân‎, thị trấn thuộc huyện Hoài Nhơn, Xã, thị trấn thuộc huyện Phù Cát‎, thị trấn thuộc huyện Phù Mỹ, Xã, thị trấn thuộc huyện Tây Sơn, thị trấn thuộc huyện Tuy Phước, thị trấn thuộc huyện Vân Canh‎, thị trấn thuộc huyện Vĩnh Thạnh, Bình Định các tiện ích xung quanh chỉ trong ít phút.

biệt thự Nhơn Hội New City Quy Nhơn dành cho những khách hàng đang tìm kiếm môi trường sống hiện đại, đẳng cấp, tiện nghi chủ đầu tư cũng rất chú trọng trong việc xây dựng những tiện ích phục vụ nhu cầu sống đầy đủ cho cư dân: Hệ thống giáo dục quốc tế hiện đại American School, Bệnh viên đa khoa tiêu chuẩn quốc tế trang bị hạ tầng, thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn và trách nhiệm cao, Trung tâm thương mại đẳng cấp, Nhà hàng BBQ, Đi kèm là các dịch vụ dành riêng cho cư dân biệt thự Nhơn Hội New City Quy Nhơn như: hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, thể dục – spa,… Không chỉ được dành một quỹ đất có diện tích lớn để xây dựng và quy hoạch công viên. chủ đầu tư của dự án biệt thự và nhà phố biệt thự Nhơn Hội New City Quy Nhơn còn đầu tư rất nhiều giá thành để phát triển với mục đích mang lại một không gian xanh lý tưởng cho cư dân của mình.

Khu dự án Nhơn Hội New City Bình Định khu hiện đại

Các Nhơn Hội New City PK9 sẽ được bố trí đầy đủ Nhà phố với diện tích rộng rãi, giúp cư dân trải nghiệm được bầu không khí trong lành, và tiết kiệm được tối đa năng lượng với thiết kế đón nắng, gió, ánh sáng mặt trời vào nhà. Không chỉ vậy, đất nền tại dự án biệt thự và nhà phố sẽ có tuổi thọ rất lâu dài, vì được áp dụng kỹ thuật thi công vách chịu lực sử dụng bê tông ứng lực trước, ít sử dụng dầm cột. Cũng vì kết cấu này nên không gian dự án biệt thự và nhà phố luôn thoáng đãng, hạn chế góc chết tối đa. Không chỉ mang lại sự dễ dàng trong giao thông, cư dân của dự án nhơn hội new city sẽ được trải nghiệm một đời sống sang trọng, hiện đại với nội thất đẳng cấp bằng: Phòng ngủ được lát gỗ, cửa gỗ, cửa sổ được làm bằng nhựa lõi thép, hệ thống cửa chính được làm từ thép chống cháy cao cấp, thiết bị vệ sinh,… tất cả tạo nên nét đặc sắc riêng cho mỗi đất nền. Nội thất và trang thiết bị Dự án đất nền Nhơn Hội New City Quy Nhơn đều được cung cấp từ các thương hiệu tên tuổi trên thế giới.

Với mức giá nằm tại phân khúc trung bình dao động từ 18tr/m2. So với các dự án biệt thự và nhà phố cùng phân khúc và ở khu vực Quy Nhơn thì tiện ích Dự án đất nền Nhơn Hội New City Quy Nhơn đem lại thực sự chất lượng và có mức giá khá hợp lí, ổn định. Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt tiện lợi. biệt thự Nhơn Hội New City Quy Nhơn được chuẩn bị sẽ xây dựng vào tháng 6. Giá bán trung bình chuẩn bị 18tr/m2 vô cùng hợp lý nhằm tối đa hóa giá thành đầu tư lên vai khách hàng. Ngoài ra, đất nền còn được ngân hàng Việt Nam thương tín hướng dẫn vay với lãi suất ưu đãi nhất. Sở hữu ngay đất nền ngay hôm nay để tận hưởng môi trường sống thoải mái, tiện nghi.

Và Dự án đất nền Nhơn Hội New City Quy Nhơn là một trong những dự án biệt thự và nhà phố vượt trội, sức hút của dự án biệt thự và nhà phố đến từ những nhân tố vượt bậc về vị trí, tiện ích, chủ đầu tư, thiết kế…. Quý khách hàng hãy gọi ngay để được tư vấn, cập nhật giỏ hàng mới cũng như những sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm thông tin