Dự án Nhơn Hội New City một kênh sinh lợi mật độ thấp

Nhơn Hội New City Quy Nhơn nằm ở vị trí vàng tại tuyến Quốc Lộ 19B. Sở hữu hệ thống tiện ích phát triển đồng bộ và hoàn hảo. Khuôn viên cảnh quan xanh an lành, mang lại cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống hàng ngày vĩnh cửu, thịnh vượng. Một khoảng không gian xanh hiếm hoi tọa lạc ngay giữa lòng thành thị ồn ào đông đúc.

Nhơn Hội New City

Dự án đất nền Nhơn Hội New City Quy Nhơn một kênh sinh lợi

Dự án mới nhất của chủ đầu tư Phát Đạt tại Khu đất nằm về phía Đông Bắc khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, hướng tiếp cận chính là quốc lộ 19B, tỉnh Bình Định. Khu Do Thi Nhon Hoi New City với không gian xanh, thiết kế hiện đại, cùng hệ thống giáo dục toàn diện, đa dạng. Chính là môi trường phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ trong gia đình. Vị trí chiến lược của nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định không chỉ mang trong mình 1 khả năng tăng giá vượt trội. Mà còn mang lại 1 không gian sống lý tưởng. Đây là vị trí rất là tiện lợi khi mà quỹ đất cho những dự án nhà phố cao cấp xanh ngày dần bị thu hẹp.

Điểm nổi trội đầu tiên của dự án nhà phố cao cấp phải kể đến là mật độ xây dựng thấp chỉ với 61,05%. Phần lớn là không gian xanh dành cho cảnh quan cây xanh, vườn dạo bộ. Hệ thông vòi nước lọc tự động, bể bơi ngoài trời rộng 300m2. Trung tâm mua sắm, dịch vụ nhà hàng ẩm thực. Hệ thống pin mặt trời để giảm thiểu năng lương, tiết kiệm điện….. Khu Do Thi Nhon Hoi New City tọa lạc tại Quy Nhơn tỉnh Bình Định. Là tổ hợp nhà phố và biệt thự hiện đại. Vị trí giáp ranh với nhiều trường đại học và trung học lớn, gần trung tâm huấn luyện các quốc gia. Các TTHC của Quy Nhơn. Hệ thống giao thông xung quanh dự án nhà phố cao cấp tiện lợi với việc đang đươc đầu tư mở rộng cơ sở hạ tầng. Đồng thời gần với trung tâm y tế 198,các trạm y tế. Đáp ứng nhu cầu của người dân về chăm sóc sức khỏe.

Nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định mật độ thấp

Được thiết kế theo phong cách của những khu đô thị hiện đại. nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng từ không gian cảnh quan bên ngoài. Đến thiết kế nội thất và kiến trúc bên trong. Với nội thất thiết kế tinh tế sang trọng. Đặc biệt, mọi hướng view của nhà phố và biệt thự luôn view về không gian xanh, đều thoáng đãng, mà chủ đầu tư đã thiết kế. Mật độ xây dựng cực thấp trên tổng diện tích của dự án nhà phố cao cấp đã mang lại 1 cái nhìn mới về cuộc sốnáan lành, xanh mát ngay giữa lòng thành phố.

Sở hữu rất nhiều ưu điểm nhưng mức giá của Dự án Nhơn Hội New City rất là rẻ và hấp dẫn hơn rất nhiều so với các dự án nhà phố cao cấp trong khu vực. So với những dự án nhà phố cao cấp lân cận, rõ ràng vị thế của dự án nhà phố cao cấp nổi trội hơn về cả cơ sở hạ tầng, giao thông. Lợi ích cũng như chức năng sử dụng mang lại cho gia chủ. Tuy nhiên tính tới thời điểm hiện tại thì mức giá của Dự án Nhơn Hội New City chỉ từ 18tr/m2. Chưa kể đến chủ đầu tư còn có rất nhiều ưu đãi Dự án Nhơn Hội New City để kích cầu Quý khách hàng. Đây quả thực là thời cơ vàng cho các nhà đầu tư để sở hữu 1 tài sản với lợi ích cực lớn. Từ vị trí Dự án Nhơn Hội New City và từ những gì mà dự án nhà phố cao cấp mang lại. Cư dân tương lai sẽ được hưởng thụ 1 cuộc sống hàng ngày xanh đích thực, mỗi phút giây giá trị của cuộc sống hàng ngày đều được tận hưởng trọn vẹn .

Nghiên Cứu Thêm https://duannhonhoinewcity.com/

Xem thêm thông tin