Dự án Nhơn Hội New City, quy hoạch tiềm năng cho tương lai

Qua hàng chục năm, Quy Nhơn luôn là trung tâm buôn bán sầm uất bậc nhất tỉnh Bình Định. Với ưu điểm đó, quỹ đất của Quy Nhơn luôn trong thực trạng khan hiếm, các dự án đất nền cao cấp tại đây cũng ít hơn hẳn so với những phân khu khác của thành phố. Bởi vậy nên Nhơn Hội Quy Nhơn vừa công bố đã nhận được sự chú ý rất lớn từ thị trường.

Nhơn Hội New City

Tham Khảo Mặt Bằng Chi Tiết Tại Website: https://duannhonhoinewcity.com/

Biệt thự Nhơn Hội New City lối sống hiện đại

Nhơn Hội New City cũng sở hữu vị trí kim cương bậc nhất trung tâm Quy Nhơn, với liên kết vùng tiện lợi về mọi hướng nên giá trị tiềm năng khai thác lợi nhuận là rất lớn, tính thanh khoản cũng cao hơn nhiều dự án đất nền cao cấp cùng phân khúc khác. Đây là lợi thế lớn để các nhà tận dụng, vì lượng cư dân tại Quy Nhơn rất là đông đúc. Cơ hội đầu tư hay ở tại khu vực Quy Nhơn thời gian tới rất là hấp dẫn. Với nhiều tiềm năng lớn, khu vực Quy Nhơn luôn có tốc độ phát triển nhanh nhất thành thị trong những năm qua, và chỉ vừa mới giai đoạn bắt đầu nên thời cơ cho khách hàng rất nhiều. Nhơn Hội New City cũng sở hữu vị trí kim cương bậc nhất trung tâm Quy Nhơn, với liên kết vùng tiện lợi về mọi hướng nên giá trị tiềm năng khai thác lợi nhuận là rất lớn, tính thanh khoản cũng cao hơn nhiều dự án đất nền cao cấp cùng phân khúc khác. Đây là lợi thế lớn để các nhà tận dụng, vì lượng cư dân tại Quy Nhơn rất là đông đúc.

Những tiện ích nhỏ khẳng định giá trị lớn, biểu hiện được phong cách sống đẳng cấp, riêng biệt của cuộc sống mỗi ngày tại Nhơn Hội New City. Nội khu được thiết kế với những tiện ích cao cấp phục vụ nhu cầu: Tiện ích nội khu hài hòa với phong cảnh xanh: công viên nhiệt đới, cầu bọ hàng. Các không gian để chơi thể thao, giải trí: gym-spa, quảng trường, bãi biển nhân tạo… Các không gian tiếp khách: sảnh tiếp khách, phòng chờ Ngoài không gian sống xanh thì Nhơn Hội New City còn có rất nhiều các tiện ích khác.

Nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định thoải mái nhất

Hạ tầng xây dựng Nhơn Hội Quy Nhơn …với diện tích khuôn viên lên đến Tổng diện tích quy hoạch: 341.593,5 m2 trong đó: Diện tích đất ở là: 208.556,49 m2 được phân khu thành: Đất ở liền kề 80.273,50 m2, Đất ở kết hợp dịch vụ 45.792,61 m2, Đất chung cư – hỗn hợp 82.490,38 m2 thì hạ tầng xây dựng Nhơn Hội Quy Nhơn sẽ rất quy mô và đặc biệt, phần nhiều diện tích dự án đất nền cao cấp được dành cho kiến tạo không gian sinh thái, cây xanh, vườn, thảm cỏ, công viên … đem lại đem lại không gian sống tooys nhất cho cư dân sinh sống tại nơi đây Về nội thất, đất nền được chắc chắn hoàn thiện tối đa ở mức cao cấp lúc bàn giao cho khách hàng, với các hạng mục chính được trang bị đầy đủ bao gồm: Điều hòa các phòng khách – phòng ăn – phòng ngủ, hoàn thiện thiết bị nhà vệ sinh và thiết bị bếp (máy hút mùi, chậu, vòi rửa, tủ bếp dưới, kệ bếp trên, bếp nấu, mặt bếp), sàn gỗ + tủ gỗ cho phòng ngủ, điện dự phòng tại khu vực chung, khóa thông minh, cửa chống cháy Lạc bước vào Nhơn Hội Quy Nhơn, quan khách ngay tức thì bị choáng ngợp bởi không gian xanh nơi đây, một không gian hoàn toàn khác biệt với chốn xô bồ, bụi bặm ngoài kia để tận hưởng một chốn nghỉ ngơi yên tĩnh, mát mẻ, trong lành và ngập bóng cây xanh. Rõ ràng, màu xanh của cây cối nơi đây sẽ là chiếc quạt điều hòa lý tưởng nhất để làm dịu cái nóng của tỉnh Bình Định mà giúp bạn được sống trong một môi trường với bầu không khí trong trẻo, ngọn gió mát lành.

Theo dự kiến, thời điểm công bố giai đoạn 1 Dự án Nhơn Hội New City là vào cuối tháng 6 với mức giá bán với trung bình từ 18tr/m2 (chưa VAT + phí bảo trì). Nhơn Hội New City là dự án đất nền cao cấp Nhà phố có một không hai trên thị trường tỉnh Bình Định với mức giá khoảng linh hoạt từ 18tr/m2. Đây là mức giá rẻ nhất để khách hàng có thể chọn lọc được cho mình một đất nền ưng ý, đồng thời tăng thêm giá trị lúc đầu tư vào dự án. Với quy mô lớn có nhiều đất nền cùng vị trí đắc địa, tiện nghi cao cấp thì đó thực sự ước mơ của nhiều người.

Dự án Nhơn Hội New City không chỉ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống của cư dân và nâng cao chất lượng cuộc sống, khẳng định vị thế của chủ nhân. Một dự án đất nền cao cấp được đánh giá cao đầu tiên phải kể đến đó là CĐT dự án. Tiềm lực tài chính tốt, đã có kinh nghiêm trong lĩnh vực, hợp tác với đơn vị phân phối sản phẩm uy tín… là những yếu tố để đánh giá một chủ đầu tư.

Tìm hiểu thêm