Khu dự án Nhơn Hội New City Bình Định góp phần làm nóng thị trường đất nền

Hàng loạt những CĐT trong năm 2019 đã đưa ra những phân khúc khác nhau hàng nghìn đất nền nhà phố giá rẻ. Giữa nguồn cung dồi dào đó thì bạn nên là những nhà tiêu dùng đủ kiến thức cũng như thông thái. Để chọn lựa một nền đất nền nhà phố giá rẻ tại Nhơn Hội New City Quy Nhơn phù hợp cho mình.

Nhơn Hội New City

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Nhơn Hội New City sở hữu trọn vẹn

Sở hữu vị trí thuận lợi ngay mặt Quốc Lộ 19B kéo dài. Chỉ mất tầm 10 phút lái xe để di chuyển đến trung tâm các thị trấn thuộc huyện An Lão, Bình Định‎, phường thuộc thị xã An Nhơn, Xã, thị trấn thuộc huyện Hoài Ân‎, thị trấn thuộc huyện Hoài Nhơn, Xã, thị trấn thuộc huyện Phù Cát‎, thị trấn thuộc huyện Phù Mỹ, Xã, thị trấn thuộc huyện Tây Sơn, thị trấn thuộc huyện Tuy Phước, thị trấn thuộc huyện Vân Canh‎, thị trấn thuộc huyện Vĩnh Thạnh, Bình Định, Quy Nhơn. Với tiện ích và hạ tầng đồng bộ, quy hoạch chi tiết và hiện đại. Du an Nhon Hoi New City thực sự là nơi sống mơ ước của những cặp vợ chồng trẻ đang làm việc và sinh sống tại các quận thị trấn thuộc huyện An Lão, Bình Định‎, phường thuộc thị xã An Nhơn, Xã, thị trấn thuộc huyện Hoài Ân‎, thị trấn thuộc huyện Hoài Nhơn, Xã, thị trấn thuộc huyện Phù Cát‎, thị trấn thuộc huyện Phù Mỹ, Xã, thị trấn thuộc huyện Tây Sơn, thị trấn thuộc huyện Tuy Phước, thị trấn thuộc huyện Vân Canh‎, thị trấn thuộc huyện Vĩnh Thạnh, Bình Định. Không gian dự án đất nền Nhơn Hội New City Quy Nhơn còn thể hiện sự năng động, nhiệt huyết. Trong một khung cảnh nhẹ nhàng như thư thả của tỉnh Bình Định. Dự án đất nền giá rẻ nhấn mạnh đến phong cách sống năng động trong không gian sống giữa tự nhiên xanh bên người thân và bạn bè.

Không chỉ hấp dẫn KH trong bài trí và thiết kế dự án biệt thự và nhà phố. Nhơn Hội New City Quy Nhơn còn mau chóng thuyết phục KH xuống tiền. Bởi hệ thống tiện ích nội khu cực kỳ đặc sắc và phong phú. Cùng với là đồng loạt tiện nghi người dân khác. Nhà hàng ăn uống, phòng khám, Siêu thị…mang đến cuộc sống tiện ích.

Nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định nội thất đẹp

Thiết kế dự án đất nền biệt thự và nhà phố tại dự án đất nền Nhơn Hội New City Quy Nhơn được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng. Phong cách Tân cổ điển Châu Âu với phương châm hướng tới tự nhiên xanh mát. Các biệt thự và nhà phố hạng sang với các phòng đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên xanh mát. Bên ngoài Đất nền, thiết kế vuông vức. Đây là nhân tố rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ cũng như hướng view. Diện tích các được thiết kế từ 80m2 – 120m2 từ hai – 3 phòng ngủ. Phù hợp với nhu cầu của phần lớn các hộ gia đình. Mỗi biệt thự và nhà phố hạng sang tại Khu dự án Nhơn Hội New City Bình Định đều được thiết kế ánh sáng và thông gió nhiều nhất có thể. Ban công siêu rộng siêu thoáng, phòng phơi và giặt riêng biệt.

Với thiết kế như vậy thì phần lớn các biệt thự và nhà phố hạng sang đều đón được ánh sáng tự nhiên nhất. Đồng thời mỗi Đất nền đều có hai hướng nhìn nhằm được hòa mình với ánh sáng thiên nhiên. Và mang đến bầu không khí trong lành. Những tiện ích tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố Khu dự án Nhơn Hội New City Bình Định luôn được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Nên không hề khó hiểu lúc quý cư dân sinh sống tại nơi đây luôn cảm nhận được sự dễ chịu và thoải mái.

Xem thêm https://duannhonhoinewcity.com/

Bài viết liên quan