Khu dự án Nhơn Hội New City cực kỳ đắc địa sống văn minh

Nhơn Hội Danh Khôi là một trong những “siêu đất nền” sang trọng, đẳng cấp tại Nhơn Hội New City, Quy Nhơn với hệ thống tiện ích hoàn hảo, hạ tầng hiện đại đồng bộ cùng không gian sống trong lành, phong cảnh đẹp như tranh. Khu dự án Nhơn Hội New City mang lại cho quý khách hàng, nhà đầu tư nhiều lợi thế ấn tượng từ cảnh quan, vị trí kim cương, tiện ích hoàn hảo và đặc biệt là tạo nên thời cơ đầu tư hấp dẫn.

Nhơn Hội New City

Tìm Hiểu Thông Tin Tại Website: Duannhonhoinewcity.com

Dự án Nhơn Hội New City Phát Đạt cực kỳ đắc địa

Khách hàng cũng có thể đi từ hướng Quốc Lộ 19B để vào đất nền Nhơn Hội New City Bình Định bằng đường vào I – Tower Quy Nhơn, Marine Building Quy Nhơn, Maia Quy Nhơn Beach Resort, Hải Giang Bay Quy Nhơn, TMS Quy Nhơn vì đã có cầu bắt qua đất nền Nhơn Hội New City Bình Định tại đây, hướng đi đến này cũng khá thuận lợi. Là một con đường dễ dàng cho mọi vấn đề đi đến qua các khu vực kế bên hay các quận khác của khách hàng. Địa chỉ dự án tại Khu đất nằm về phía Đông Bắc khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, hướng tiếp cận chính là quốc lộ 19B, tỉnh Bình Định, Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Khách hàng cũng có thể đi từ hướng Quốc Lộ 19B để vào đất nền Nhơn Hội New City Bình Định bằng đường vào I – Tower Quy Nhơn, Marine Building Quy Nhơn, Maia Quy Nhơn Beach Resort, Hải Giang Bay Quy Nhơn, TMS Quy Nhơn vì đã có cầu bắt qua đất nền Nhơn Hội New City Bình Định tại đây, hướng đi đến này cũng khá thuận lợi.

Những cư dân tương lai của dự án sẽ cảm nhận được một cuộc sống hàng ngày tiện nghi và sang trọng với những tiện ích nội khu đã sớm được CĐT đưa vào khuôn khổ nội dung dự án. Cụ thể: Hồ bơi, Trường học, Cafe sân vườn, Hệ thống camera giám sát, bảo vệ tuần tra 24/24. Đúng chuẩn một khu thành thị cao cấp, Khu dự án Nhơn Hội New City được trang bị đầy đủ các tiện ích cung cấp nhu cầu sống thiết yếu và dịch vụ bảo vệ, an ninh, vệ sinh mang chất lượng 5 sao khác, hướng tới mục tiêu chăm sóc tốt nhất cuộc sống hàng ngày cư dân. Bên cạnh đó , dự án còn sở hữu những tiện ích xung quanh khu vực như : bệnh viện hạnh phúc , chợ thủ đức ,, suối tiên , trung tâm thương mại vincom Thủ Đức , trường học cấp 1, 2, 3 , các trường Đại Học lớn đều tập trung ở Quy Nhơn …..

Khu dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn sống văn minh

Mỗi dạng đất nền sẽ có thiết kế riêng để sử dụng tối đa diện tích sẵn có, và đặc biệt cư dân sẽ được bàn giao với đầy đủ nội thất Sau thời điểm dự án hoàn thiện. Được thiết kế với diện tích phong phú từ 341.593,5 m2, đất nhơn hội new city sẽ mang lại nhiều sự chọn lựa cho khách hàng. Bên ngoài ngôi nhà Khu dự án Nhơn Hội New City là một địa cầu nhộn nhịp, còn bên trong ngôi nhà ấy là một cuộc sống hàng ngày tràn đầy hạnh phúc, không gian trong lành, đậm chất thượng lưu.

Nhơn Hội Danh Khôi dành cho giới đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Thời gian gần đây, thị trường bất động sản tỉnh Bình Định xuất hiện nhiều dự án nổi bật của nhiều nhà đầu tư lớn tạo sự đa dang cho thị trường. Tuy nhiên, với đất nền Nhơn Hội New City Bình Định thì lại khác. Được xây dựng với mục đích đất nền biệt thự và nhà phố dành cho người thu nhập trung bình, thấp nên CĐT hướng đến đối tượng KH có khả năng tài chính ở tầm trung và thấp. Mức giá của CĐT chuẩn bị chỉ nằm khoảng trong tầm 18tr/m2.

Ngoài ra, việc mua nhà sớm hay đặt cọc trước tiền cũng mang lại cho người mua nhà rất nhiều ưu đãi. Quý vị Khu dự án Nhơn Hội New City liên hệ để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp.

Bài viết liên quan