Người mua ở tại Nhơn Hội New City Bình Định sẽ cân nhắc vấn đề gì?

Là một trong ba KĐT lớn tại trục Quốc Lộ 19B, Nhơn Hội New City PK4 được quy hoạch Tổng diện tích quy hoạch: 341.593,5 m2 trong đó: Diện tích đất ở là: 208.556,49 m2 được phân khu thành: Đất ở liền kề 80.273,50 m2, Đất ở kết hợp dịch vụ 45.792,61 m2, Đất chung cư – hỗn hợp 82.490,38 m2 pháp lý dự án nhơn hội new city để chào hàng bắt đầu từ khoảng thời gian dự định tháng 6 tới đây.

Nhơn Hội New City

Tham Khảo Mặt Bằng Chi Tiết Tại Website: https://duannhonhoinewcity.com/

Biệt thự Nhơn Hội New City Bình Định phù hợp khách hàng

Bao quanh toàn bộ dự án bất động sản là một gian sống yên tĩnh với nhiều cây xanh nhưng không mất đi những tiện ích tiên tiến mà cuộc sống hàng ngày đẳng cấp giai đoạn này đang cần. Sỡ hữu một vị trí chiến lược, giao thông thuận tiện, di chuyển khu vực kế bên linh hoạt, nên chắc chắn Nhơn Hội New City Bình Định sẽ giá tăng giá trị thêm nhiều lần. Bao quanh toàn bộ dự án bất động sản là một gian sống yên tĩnh với nhiều cây xanh nhưng không mất đi những tiện ích tiên tiến mà cuộc sống hàng ngày đẳng cấp giai đoạn này đang cần.

chủ đầu tư cùng các đơn vị phát triển dự án bất động sản mong muốn mang tới cho cư dân cuộc sống hàng ngày xanh, môi trường sống trong lành, an nhiên với loạt tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu an cư và giải trí của cư dân. Đánh giá về vấn đề này, Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam, ông Marc Townsend, nhận định lúc thị trường tốt lên, dự án bất động sản cũng mọc lên dày đặc nên tranh giành càng gay gắt hơn. Doanh nghiệp nào cũng có tham vọng biến dự án bất động sản thành một thiên đường sống xuất sắc với nhiều tiện ích vượt trội. Vấn đề đặt ra là các tiện ích phải thiết thực với đông đảo người dân, có tính bền vững, tính cộng đồng và xa hơn là cống hiến nhiều cho xã hội. Các gia đình tại dự án Nhơn Hội New City Phát Đạt hoàn toàn có thể yên tâm về việc học tập của con cái lúc ngay trong dự án bất động sản sẽ có trường học hiện đại, chuẩn Quốc Tế Úc và trường mầm non đem đến cho thế hệ tương lai tại dự án Nhơn Hội New City Phát Đạt một khởi đầu hoàn hảo.

Dự án đất nền Nhơn Hội New City Bình Định không gian rộng

Mặt bằng Nhơn Hội New City PK4 lần này có nhiều sự khác biệt, lúc cách phân chia diện tích đất nền nhà phố cao cấp có sự linh hoạt, phong phú hơn, và phù hợp cho nhiều đối tượng quý khách hàng lựa chọn. Những nội thất, vật dụng trong pháp lý dự án nhơn hội new city đều được đáp ứng từ những thương hiệu đẳng cấp trên thế giới, chắc chắn tính thẩm mỹ và chất lượng. Hệ thống cửa kính, Nhà phố tiếp nhận tối đa ánh sáng, gió trời giúp tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa không gian và công năng sử dụng. Tất cả các khu vực sinh hoạt bên trong đất nền như: nhà bếp, phòng khách, các phòng ngủ đều được thiết kế tách biệt, bacong rộng mở để đón những cơn gió thổi lên từ sông tỉnh Bình Định cũng như ánh sáng tự nhiên.

Nhơn Hội New City PK4 đang được chào bán với mức giá trung bình từ 18tr/m2. Phương thức thanh toán vô cùng hấp dẫn chỉ 20% tổng giá trị nhận nhà. Khách hàng sẽ hoàn toàn bị thuyết phục và có thể tin tưởng chọn lựa dự án Nhơn Hội New City Phát Đạt làm nơi an cư hoặc đầu tư. Dự án sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống hàng ngày vẹn toàn đích thực như những điều mà chủ đầu tư và đơn vị phân phối dự án bất động sản đã cam kết.

Ngoài ra nằm ngay trong KĐT đông đúc thì nhu cầu nhà ở sẽ cao , nên việc cho thuê hay bán cũng thuận tiện hơn.Thêm vào đó giá trị bất động sản khu vực ngày dần tăng nhờ vào cơ sở hạ tầng giao thông đang được thành thị đầu tư và triển khai. Nhơn Hội New City Bình Định đã hoàn thành hồ sơ giấy tờ đầy đủ để triển khai mở bán trong tháng 6, ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức mới nhất từ chủ đầu tư dự án bất động sản xin quý khách hàng vui lòng hotline ngay với chúng tôi thông qua

Xem thêm thông tin