Nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn góp phần làm nóng thị trường đất nền

Những căn Nhà phố mẫu Nhơn Hội New City Quy Nhơn, vượt ngoài mong đợi. Đã nhận được rất nhiều những phản hồi tốt từ khách hàng. Đặc biệt là thiết kế phòng khách của các căn Nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn được đánh giá rất cao.

Nhơn Hội New City

Dự án đất nền Nhơn Hội New City Bình Định đô thị kiểu mẫu

Tọa lạc tại Khu đất nằm về phía Đông Bắc khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, hướng tiếp cận chính là quốc lộ 19B, tỉnh Bình Định tỉnh Bình Định, Khu dân cư Nhơn Hội New City…. Nơi đây là cửa ngõ Phia Trung Tâm Hành Chính Mới tỉnh Bình Định. Nơi được đồng bộ quy hoạch, được tỉnh Bình Định chú trọng phát triển hạ tầng, giao thông. Do vậy, sở hữu Đất nền Nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn. Cư dân đảm bảo được hưởng lợi từ hệ thống giao thông, tiện ích đồng bộ và đã đi vào hoạt động nhất. Có rất nhiều nhân tố nổi bật tạo nên tên tuổi cho “đứa con cưng” của Phát Đạt. Trong đó địa điểm dự án Nhơn Hội New City Bình Định được coi là lợi thế dễ nhận ra nhất. Nằm trải dọc theo trục Quốc Lộ 19B, dự án bất động sản này với 4 phía đều không bị che chắn có mặt tiền rất thoáng và hướng ra cáckhu khách sạn. Khu công viên cảnh quan, SVĐ Quy Nhơn và cả trung tâm tỉnh Bình Định. Cư dân sẽ được tận hưởng cảm giác trong lành, thư thái bởi các dao động view rộng và đẹp mắt. Bầu không khí thoáng đãng chưa từng có.

Những tiện ích cộng đồng, tiện ích vui chơi giải trí,… Được trang bị đầy đủ cho cư dân Nhơn Hội New City Quy Nhơn , quý vị sẽ luôn nhận ra thỏa mãn. Bởi cuộc sống của mình luôn được tăng giá trị và đề cao. Đây mới thực sự là trải nghiệm sống tuyệt vời, nơi an tâm để ổn định chỗ ở cho khách hàng. Không gian xanh tại dự án bất động sản đem đến lợi thế vĩnh cửu về không gian sống và phát triển cho cư dân cũng như con cái của Khu dân cư Nhơn Hội New City . Mật độ xây dựng của dự án bất động sản thấp hơn 40%. Ánh sáng và gió sẽ tràn qua Đất nền của bạn mang theo luồng không khí mát mẻ và trong lành.

Dự án đất nền Nhơn Hội New City Quy Nhơn sự khác biệt

Ngoài ra, mặt bằng dự án Nhơn Hội New City Bình Định còn được quý vị đánh giá cao. Về thiết kế dự án bất động sản với cách bố trí hợp lý. Và có thiết kế khá ưu việt, tiết kiệm tối đa không gian. Thêm vào đó, việc tiến hành công nghệ vách trụ thay thế cho cột trụ giúp tăng ánh sáng tự nhiên. Triệt tiêu góc chết cho các phòng giúp cho chủ sở hửu luôn nhận ra tràn đầy năng lượng sống và thư thái. Cùng với việc thừa hưởng những tiện ích có sẵn của khu vực Nam Từ Liêm. Và nằm lân cận ngay công viên. Sẽ đem đến cho cư dân Nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn trọn vẹn không gian sống chan hòa với tự nhiên với phong cảnh xanh an lành. Để đảm bảo một cuộc sống vừa an lành vừa tân tiến thì vị trí chiến lược thôi là chưa đủ. Chính vì thế, CĐT đã thiết kế Nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn không chỉ là đầy đủ nội thất cao cấp trong những tiện nghi. Mà còn là một công trình xuất sắc với Đất nền chăm sóc sức khoẻ với 4 tiêu chuẩn. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án bất động sản với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc.

Với tiện ích hấp dẫn và đồng bộ, địa điểm đẹp, giá bán chỉ từ 18tr/m2 đã bao gồm nội thất căn bản và VAT. Nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn hứa hẹn sẽ hấp dẫn quý vị có mức thu nhập vừa phải. Mong muốn sở hữu Đất nền cao cấp để ổn định chỗ ở lạc nghiệp. Nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn không chỉ kiến tạo một không gian sống đẳng cấp. Mà còn xây dựng những giá trị sống bền vững. nơi các cư dân xây dựng cuộc sống thăng hoa, hạnh phúc cùng cộng đồng thành đạt, văn minh.

Tìm hiểu thêm Duannhonhoinewcity.com

Bài viết liên quan