Nhơn Hội New City đất nền khép kín view thông thoáng

Trong đợt ra mắt đầu tiên chủ đầu tư Nhơn Hội New City Quy Nhơn cho ra mắt nền đẹp nhất dự án nhà phố và biệt thự. Dự án đất nền này không chỉ được được các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS và chủ đầu tư phân tích là dự án đẹp nhất của dự án nhà phố và biệt thự. Cũng chính vì thế rất nhiều KH quan tâm. Đặc biệt là KH trẻ tuổi quan tâm đến.

Nhơn Hội New City

Nhơn Hội New City Bình Định đất nền khép kín

Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội tại phía Trung Tâm Hành Chính Mới của tỉnh Bình Định nằm ở một địa điểm chẳng thể hoàn hảo hơn. Nằm ngay giữa KĐT Nhơn Hội New City Theo khảo sát mặt bằng giá thuê nhà phố và biệt thự cao cấp trong khu vực trung tâm Quy Nhơn. Giá thuê mặt bằng, khá cao với người đi thuê. Xong lại là con số đầy hấp dẫn cho các nhà đầu tư, các gia chủ.

Tại Nhơn Hội New City Quy Nhơn KH muốn được trải nghiệm chất lượng cuộc sống, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Chủ đầu tư Nhơn Hội New City đã đầu tư một số vốn không nhỏ để phát triển hệ thống tiện ích. Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án nhà phố giá rẻ bao gồm. Sân tennis, bể bơi ngoài trời rộng 600m2, đường trượt patin. Vườn nướng BBQ có người phục vụ, sân tập yoga, sân golf, …

Khu dự án Nhơn Hội New City view thông thoáng

Thiết kế Đất nền chăm sóc sức khoẻ bốn lớp tại đất nền nhà phố và biệt thự Nhơn Hội New City Bình Định. Như vậy, sắc xanh sẽ được bao trùm trên toàn dự án nhà phố giá rẻ từ trong ra ngoài. Để tạo nên một bầu không khí ngập tràn sự mát mẻ, trong lành. Đây sẽ là nơi trở về vào mỗi cuối ngày bình yên nhất của mỗi gia đình, rất ấm cúng và an yên Cách bố trí, quy hoạch và xây dựng tại dự án nhà phố và biệt thự. Nhơn Hội New City cũng được các chuyên gia BĐS phân tích rất cao. Phong cách hiện đại, thiết kế thông minh. Không gian Đất nền rộng mở, khuôn viên cây xanh rộng lớn , hệ thống an ninh được giám sát 24/24. Chỉ cần bước chân ra ban công là bạn đã tận hưởng được hơi thở môi trường xung quanh tràn ngập. Bạn có thể yêm tâm để con của mình vui chơi ngay dưới chân dự án…. Một tổ ấm sẽ vẹn tròn hạnh phúc và sức khỏe khi chọn lọc Nhơn Hội New City .

Nhơn Hội New City với kiến trúc xanh hoàn mỹ. Đã biểu hiện trọn vẹn môi trường sống Bên cạnh tiện nghi chuẩn quốc tế. Theo phong cách nghỉ dưỡng hiếm có giữa lòng tỉnh Bình Định tấp nập. Gia đình và bạn có thể tận hưởng môi trường sống thoải mái, bình yên nhất. Để gia đình bạn có những phút giây ý nghĩa nhất cùng bầu không khí trong lành nhất. Như vậy, khu KH sống trong không khí hài hoà cùng nhiều tiện ích Nhơn Hội New City. Mọi người sẽ tận huởng đời sống chất lượng đỉnh cao giữa lòng tỉnh Bình Định.

XEM THÊM: DỰ ÁN ĐẤT NỀN NHÀ PHỐ VÀ VIỆT THỰ NHƠN HỘI NEW CITY ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP KÊNH ĐẦU TƯ