Nhơn Hội New City đất nền Nhà phố lối sống hiện đại thiên nhiên xanh

Một mặt được bao quanh bởi bờ sông thơ mộng, lại nằm trong khu vực dân cư sầm uất nhộn nhịp, kế cạnh nhiều trục giao thông quan trọng lưu thông với nhiều khu vực trong đô thị và các tỉnh khác, Nhơn Hội New City PK4 ghi được điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng và nhà đầu tư.

Nhơn Hội New City

Tham Khảo Mặt Bằng Chi Tiết Tại Website: https://duannhonhoinewcity.com/

Dự án đất nền Nhơn Hội New City Phát Đạt lối sống hiện đại

Không gian sống ven sông luôn được quý vị yêu thích, đặc biệt những dự án đất nền ngay trung tâm như Nhơn Hội New City PK4 . Không chỉ phong thủy tốt, đem đến may mắn, vượng khí cho chủ nhân nơi đây mà còn tạo nên không gian thoáng mát, trong lành. Nhơn Hội New City PK4 nằm ngay tại Khu đất nằm về phía Đông Bắc khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, hướng tiếp cận chính là quốc lộ 19B, tỉnh Bình Định thuộc khu vực Quy Nhơn. Đây là một trong những đường lớn và thông thoáng nhất tỉnh Bình Định. Tại đây gần như không bao giờ xảy ra hiện trạng ùn tắc giao thông. Cư dân tại Dự án đất nền Nhơn Hội New City Phát Đạt lưu thông tới thị trấn thuộc huyện An Lão, Bình Định‎, phường thuộc thị xã An Nhơn, Xã, thị trấn thuộc huyện Hoài Ân‎, thị trấn thuộc huyện Hoài Nhơn, Xã, thị trấn thuộc huyện Phù Cát‎, thị trấn thuộc huyện Phù Mỹ, Xã, thị trấn thuộc huyện Tây Sơn, thị trấn thuộc huyện Tuy Phước, thị trấn thuộc huyện Vân Canh‎, thị trấn thuộc huyện Vĩnh Thạnh, Bình Định rất tiện lợi với Quốc Lộ 19B. Chắc chắn lúc tới thăm dự án đất nền bằng tuyến đường này, Bạn sẽ rất hài lòng về giao thông tại đây. Không gian sống ven sông luôn được quý vị yêu thích, đặc biệt những dự án đất nền ngay trung tâm như Nhơn Hội New City PK4 . Không chỉ phong thủy tốt, đem đến may mắn, vượng khí cho chủ nhân nơi đây mà còn tạo nên không gian thoáng mát, trong lành.

Môi trường sống gần gũi thiên nhiên, không khí trong lành, không gian an toàn, được quản lý bởi đơn vị chuyên nghiệp. Dự án đất nền Nhơn Hội New City Phát Đạt là nơi nâng tầm giá trị sống của cư dân, kiến tạo nên một phong cách sống cao cấp sang trọng hòa hợp trong không gian xanh trong lành, cân bằng giữa thiên nhiên, con người và hạ tầng hiện đại.. Phát triển theo xu hướng kiến trúc sinh thái, Dự án đất nền Nhơn Hội New City Phát Đạt được chủ đầu tư xây dựng theo lối không gian mở, thân thiện cùng với môi trường, đem lại quyền lợi cho cuộc sống hiện đại cư dân.

Dự án Nhơn Hội New City thiên nhiên xanh

Sự tiện nghi Nhơn Hội New City PK4 được thể hiện ở những thiết kế trong đất nền nhà phố cao cấp và nội khu dự án Điểm nhấn Dat nen nhon hoi new city là các lô đất nền nhà phố cao cấp đều được thiết kế mở, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên, nhằm tiết kiệm năng lượng điện, bảo vệ môi trường. Nhơn Hội New City PK4 , hoàn toàn biệt lập với cổng kiểm soát anh ninh ra vào bằng thẻ từ. Sự biệt lập này không chỉ đem đến sự an toàn cho cư dân – điều cực kỳ quan trọng trong cuộc sống hiện đại hiện nay, mà còn tạo nên một cộng đồng sống văn minh với những “người hàng xóm” tri thức và đẳng cấp

Giá bán thứ cấp ở thời điểm hiện tại của Nhơn Hội New City PK4 là từ: 18tr/m2, hiện nay giá Nhơn Hội New City PK4 rẻ hơn một số dự án đất nền xung quanh I – Tower Quy Nhơn, Marine Building Quy Nhơn, Maia Quy Nhơn Beach Resort, Hải Giang Bay Quy Nhơn, TMS Quy Nhơn Đặc biệt, nhà phố Nhơn Hội New City Phát Đạt còn được ngân hàng Việt Nam thương tín trợ giúp vay với lãi suất ưu đãi nhất, là dự án đất nền duy nhất có lãi suất 4,6%/năm cố định trong 2 năm, đảm bảo đây quyết định lý tưởng nhất để an sinh hay đầu tư sinh lời trong tương lai.

Theo như dự định tiến độ Dự án đất nền Nhơn Hội New City Phát Đạt vào dao động quý dự án đất nền sẽ đã đi vào hoạt động và bàn giao nhà chính thức cho người mua. Hiện tại dự án đất nền đã mở bán 1 block và nhận được những tín hiệu đáng mừng, kỷ lục mua đất nền đã được thiết lập, hơn 90% giỏ hàng đã được đã mua và thanh toán. Nếu bạn muốn mua Dự án đất nền Nhơn Hội New City Phát Đạt giá tốt, giá rẻ hãy call pkd.da (Could support in English)- Tôi sẽ trợ giúp đất nền tốt nhất, luôn cập nhật ưu đãi và thông tin chuẩn xác từ chủ đầu tư Dự án đất nền Nhơn Hội New City Phát Đạt …Cam kết trợ giúp nhiệt tình, tận tâm…)

Đọc thêm tin này