Nhơn Hội New City dự án Nhà phố thiên nhiên xanh mát khu yên tĩnh

Sở hữu giá bán hấp dẫn, địa điểm “vàng” đắc địa, cũng tiềm năng sinh lời cao. Dự án bất động sản Đất nền tại Nhon Hoi New City có sức hút mạnh mẽ hấp dẫn cả KH mua ở lẫn đối tượng đầu tư.

Nhơn Hội New City

Khu dự án Nhơn Hội New City Phát Đạt thiên nhiên xanh mát

Dự án mới nhất của chủ đầu tư Phát Đạt tại Khu đất nằm về phía Đông Bắc khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, hướng tiếp cận chính là quốc lộ 19B, tỉnh Bình Định. Mua dự án Nhơn Hội New City với không gian xanh, thiết kế hiện đại, cùng hệ thống giáo dục toàn diện, đa dạng. Chính là môi trường phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ trong gia đình. khu dự án Nhơn Hội New City Phát Đạt ngoài vị trí vàng đắc địa còn giáp ranh với Quốc Lộ 19B. Vị trí địa lý thuận lợi khi nằm trên những tuyến đường huyết mạch của thành phố, có hướng view nhìn ra biển tuyệt đẹp, phía sau dựa núi tạo nên một địa điểm tuyệt vời trong phong thủy. … Thêm vào đó, hệ thống giao thông tại đây được đồng bộ quy hoạch nhất trong khu vực. Sống tại nơi đây, cư dân Khu dự án Nhơn Hội New City sẽ được thừa hưởng được tất cả các tiện ích bên ngoài và nội khu sẵn có.

Với 1 loạt các tiện ích cao cập trong dự án nhà phố cao cấp để phục vụ cư dân Vườn dạo bộ , hồ bơi, quảng trường, spa, gym. Vác chuỗi cửa hàng lớn, khu tập dưỡng sinh, đài phun nước … Được đưa vào sử dụng cùng khi khi bàn Đất nền cho khách hàng. Mua dự án Nhơn Hội New City là đứa con tinh thần của Phát Đạt trong khu vực Quy Nhơn. Được định hướng để thiết kế như 1 không gian xanh đúng nghĩa tại Thị trường Bất động sản tỉnh Bình Định. Với mật độ xây dựng rất thấp còn lại là khuôn viên xanh và các tiện ích đẳng cấp khác …. Chắc chắn Khu dự án Nhơn Hội New City sẽ mang tới cho cư dân nơi đây 1 không gian sống tiện nghi. Hiện đại, 1 cộng đồng văn minh, đã đi vào hoạt động và đẳng cấp!

Dự án Nhơn Hội New City Phát Đạt khu yên tĩnh

khu dự án Nhơn Hội New City Phát Đạt được thiết kế với phong cách chính là cổ điển Châu âu, tạo nên không gian sống sang trọng, tiên tiến cùng hệ thống cây xanh bao phủ khắp dự án đất nền giá rẻ. Các biệt thự cao cấp được tận dụng tối đa diện tích luôn có ánh sáng và không khí thiên nhiên vào căn nhà giúp cho Đất nền luôn thoáng đãng, tràn ngập thiên nhiên và vương thịnh về phòng thủy . Đặc biệt là khi không gian nội khu của Khu dự án Nhơn Hội New City được chú trọng hệ thống vườn xanh giúp điều hòa không khí và tạo phong cảnh cho dự án. Sự phóng khoáng trong thiết kế Khu dự án Nhơn Hội New City với không gian mở. Giúp chủ sở hửu thoải mái tận hưởng những giây phút yên bình. Từ chính Đất nền của mình. Những chủ sở hửu tương lai của Khu dự án Nhơn Hội New City có thể ngắm thành phố đẹp huyền ảo, lung linh về đêm. Hay mở tung cánh cửa đón bình minh ló dạng mang theo làn gió mát từ hồ thổi vào.

Với mức giá chỉ từ 18tr/m2, thấp hơn mức giá bán của nhiều dự án nhà phố cao cấp cùng phân khúc trong khu vực. Các cư dân tương lai tại dự án nhà phố cao cấp sẽ tận hưởng không gian thiên nhiên cây xanh đan xen mọi góc cạnh với không gian sống đẳng cấp. Khu dự án Nhơn Hội New City chính là biện pháp tuyệt vời về sinh hoạt và chỗ ở cho các gia đình, các chuyên gia học tập và làm việc ở khu vực Quy Nhơn. Tham gia tạo dựng phong cảnh khu vực cải thiện bộ mặt kiến trúc của thành phố. Tạo thêm việc khiến cho người lao động, đem lại hiệu quả kinh tế xã hội.

Tìm hiểu thêm https://duannhonhoinewcity.com/

Tìm hiểu thêm