Nhơn Hội New City Nhà phố cao cấp tiện ích ngoại khu khu trung tâm

Tổ hợp Nhon Hoi New City Quy Nhon dự án đất nền nhà phố mang vị trí độc tôn ngay ở TTHC mới của tỉnh Bình Định. Phối hợp cùng nhiều chi tiết khác biệt mạng lại giá trị hấp dẫn cho sản phẩm. Là nơi an cư tuyệt vời cho tất cả thành viên trong gia đình trải nghiệm một cuộc sống.

Nhơn Hội New City

Dự án Nhơn Hội New City tiện ích ngoại khu

Khu dân cư Nhơn Hội New City nằm ngay trên mặt Quốc Lộ 19B, liền sát các dự án đất nền I – Tower Quy Nhơn, Marine Building Quy Nhơn, Maia Quy Nhơn Beach Resort, Hải Giang Bay Quy Nhơn, TMS Quy Nhơn. Thuận tiện lưu thông qua các tuyến: Quốc Lộ 19B, Xuân Diệu. Được bao quanh bởi hơn nhiều trường đại học lớn như Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia, Học viện Báo Chí Tuyên Truyền… Tiện ích bên ngoài đa dạng đã hoàn thiện đảm bảo đây là môi trường sống lý tưởng. Lựa chọn an cư, đầu tư tại biệt thự Nhơn Hội New City Quy Nhơn quý khách hàng có thời cơ trở nên công dân trong cộng đồng Dự án đất nền Nhơn Hội New City Quy Nhơn thượng lưu. Bởi đây là nơi hội tụ của trí thức, công chức, chủ doanh nghiệp,…Hoạt động cộng đồng là thời cơ tuyệt vời để cư dân Dự án đất nền Nhơn Hội New City Quy Nhơn gìn giữ những giá trị truyền thống, gắn kết “tình làng nghĩa xóm”.

Với mật độ xây dựng chỉ 61,05%, diện tích còn lại của Nhon Hoi New City Quy Nhon được dành cho các tiện ích đẳng cấp phục vụ cư dân như: Lối tản bộ, bể bơi ngoài trời, sân tập yoga,… Và đặc trưng chủ đầu tư xây dựng khuôn viên cây xanh rộng ngay trong lòng dự án đất nền. Vừa như một lá phổi xanh điều hòa không khí cho dự án đất nền vừa đảm bảo cảnh quan thiên nhiên. Khu dự án đất nền sinh thái tại Khu dân cư Nhơn Hội New City cũng dành khá nhiều không gian cho các hoạt động thư giãn. Các cư dân có thể chọn lọc ngắm cảnh hít thở không khí trong lành, đi dạo ven hồ. Hay tập yoga, thiền tại vườn dưỡng sinh. Hay dễ làm là đọc sách giữa hồ cảnh quan cạnh công viên rộng lớn sau một ngày làm việc để thư giãn tinh thần.

Biệt thự Nhơn Hội New City khu trung tâm

Với mục tiêu tiên quyết của chủ đầu tư Phát Đạt. Đó là cho mọi cư dân nâng tầm đời sống một bí quyết tốt nhất. Mọi chi tiết trong thiết kế dự án đất nền đều được chủ đầu tư cũng như các chuyên gia chăm chút tỉ mỉ và tối ưu nhất về công năng sử dụng, kiến trúc nội thất. Cùng với cách bố trí linh hoạt về diện tích Đất nền và bố trí các phòng. Với diện tích đa dạng trong phân khúc được thiết kế biệt thự và nhà phố. Bố trí ít nhất là một logia trở lên, biệt thự và nhà phố tại Dự án đất nền Nhơn Hội New City Quy Nhơn. Hoàn toàn cung cấp không gian lấy khí tươi và ánh sáng tự nhiên. Vào từng ngách nhỏ trong Đất nền của gia đình bạn.

Nằm trong KĐT mới Nhơn Hội New City với qui mô lớn bậc nhất tại khu vực. Bám mặt đường lớn Bên cạnh vị trí trung tâm. Tiềm năng kinh doanh của Dự án đất nền Nhơn Hội New City Quy Nhơn là rất lớn. Được thừa hưởng sức tiêu dùng cực lớn của một cộng đồng dân cư. Cùng với những quý khách hàng trong khu vực đến mua sắm. Chắc chắn việc kinh doanh của các gia đình sẽ vô cùng thuận lợi và phát triển. Nhất là khi tuyến đường Lê Đức Thọ nối liền dự án đất nền với khu vực kế cạnh và các trục đường được hoàn thiện thì việc tiếp cận những quý khách hàng tiềm năng lại càng dễ dàng. Càng tạo sự thuận lợi cho việc buôn bán và kinh doanh của gia chủ. Khi sở hữu các lô đất nền biệt thự phân lô tại Dự án đất nền Nhơn Hội New City Quy Nhơn. Điều đó cho rằng bạn đang sở hữu một môi trường sống đáng mơ ước, tuyệt vời của nhiều người. Nhanh tay đăng kí để được tư vấn và chọn một nền nhà phố hoặc biệt thự ưng ý nhất tại Dự án đất nền Nhơn Hội New City Quy Nhơn.

Xem thêm Duannhonhoinewcity.com

Tìm hiểu thêm