Nhơn Hội New City nơi gửi trọn niềm tin về một cuộc sống hạnh phúc tròn đầy

Dịp này, khách hàng đặt mua đất nền nhà phố cao cấp tại sẽ nhận nhiều ưu đãi và quà tặng từ CĐT. Với lịch thanh toán linh hoạt, CĐT kỳ vọng sẽ giúp khách hàng có thêm thời gian chuẩn bị tài chính để chọn lựa không gian sống tốt nhất cho gia đình tại khu phức hợp Nhơn Hội New City Phân Khu 2 .

Nhơn Hội New City

Tìm Hiểu Thông Tin Tại Website: Duannhonhoinewcity.com

Khu dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn biểu tượng kiến trúc

Với cơ sở hạ tầng và giao thông đã được hiện hữu hiện đại, đồng bộ tại khu vực, cư dân Nhơn Hội New City Phân Khu 2 được thừa hưởng hệ thống giáo dục chất lượng, chuyên nghiệp với các hệ thống trường học các cấp và quốc tế, Hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe với nhiều bệnh viện lớn, quốc tế và hệ thống giao thông lưu thông linh hoạt qua Quốc Lộ 19B, Xuân Diệu. Là dự án nhà phố cao cấp Nhà phố đất nền duy nhất trong phân khu có mặt tiền giáp sông thiên nhiên và mặt còn lại giáp với Quốc Lộ 19B, Xuân Diệu. Với cơ sở hạ tầng và giao thông đã được hiện hữu hiện đại, đồng bộ tại khu vực, cư dân Nhơn Hội New City Phân Khu 2 được thừa hưởng hệ thống giáo dục chất lượng, chuyên nghiệp với các hệ thống trường học các cấp và quốc tế, Hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe với nhiều bệnh viện lớn, quốc tế và hệ thống giao thông lưu thông linh hoạt qua Quốc Lộ 19B, Xuân Diệu.

Nhà trẻ: ngay tại khuôn viên dự án nhà phố cao cấp với hệ thống giáo dục chất lượng, phòng học tiện nghi, đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho con em cư dân dự án. Khi sống tại Nhơn Hội New City, cư dân sẽ được tận hưởng cảm giác thả lỏng tâm hồn vào thiên nhiên trong lành ngay trong lòng tỉnh Bình Định nóng bức, ngột ngạt với hệ thống cây xanh phủ đầy từ cổng vào bên trong, công viên rộng và hồ bơi ngoài trời. Nhơn Hội New City Bình Định nằm trong khu quy hoạch với đầy đủ những tiện ích như khu công viên thông thoáng rộng rãi với cây xanh, khu cửa hàng thương mại ( mix – use ), trường học rộng 1,2 hecta ngay trong nội khu…

Khu dự án Nhơn Hội New City nhiều diện tích

Chất lượng Nhơn Hội New City Phân Khu 2 được CĐT đảm bảo, thiết kế đẳng cấp, vật liệu xây dựng cao cấp, nội thất từ những thương hiệu hàng đầu, không gian sống mở thân thiện với thiên nhiên. Các căn nhà phố và biệt thự được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, năng động Khu Đô Thị Sinh Thái, tuy nhiên bên trong được bố trí theo phong cách cổ điển và đảm bảo phong thủy Á Đông. Diện tích các đất nhơn hội new city rất đa dạng có 2-3 PN thích hợp với nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng của từng khách hàng. Các Nhơn Hội New City lúc hiện hữu kì vọng là những tác phẩm nghệ thuật lý tưởng dành riêng cho cuộc sống hiện đại thịnh vượng, thượng lưu. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, mỗi căn Nhơn Hội New City luôn thoáng đãng, đón nắng, đón gió tối đa nhất, cũng như chăm chút tầm nhìn không giới hạn cho chủ sở hửu thưởng ngoạn cảnh đẹp thơ mộng xung quanh.

Giá bán thứ cấp ở thời điểm hiện tại của Nhơn Hội New City Phân Khu 2 là từ: 18tr/m2, hiện nay giá Nhơn Hội New City Phân Khu 2 rẻ hơn một số dự án nhà phố cao cấp xung quanh I – Tower Quy Nhơn, Marine Building Quy Nhơn, Maia Quy Nhơn Beach Resort, Hải Giang Bay Quy Nhơn, TMS Quy Nhơn Tuy Nhơn Hội New City Bình Định có mức giá bán tranh đua nhưng chất lượng trong không gian sống, thiết kế dự án nhà phố cao cấp hay tiện ích nội khu lại được xếp vào hạng cao cấp danh tiếng tại khu vực nên không lạ lúc số lượng khách hàng muốn mua tại đây đang tăng thêm nhanh chóng.

Lưu ý: Để tránh những thông tin không chính xác. khách hàng vui lòng đăng ký để CĐT Nhơn Hội New City gửi bảng giá và chính sách chính xác nhất cho quý vị. Chân thành cảm ơn! Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như Đăng Ký nhận “Thông Tin – Cập Nhật – Chính Sách – Bảng Giá” mới nhất trong quý . khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp

Xem thêm