Đất nền nhà phố và biệt thự Nhơn Hội New City Bình Định mang lại cho khách hàng một đất nền như ý

Hiện nay, CĐT Phát Đạt vẫn đang không ngừng đẩy nhanh tiến độ xây dựng của Nhon Hoi New City. Để có thể theo đúng tiến độ ra mắt đợt một các nhà phố và biệt thự cho khách hàng. Tuy nhiên từ bây giờ, quý khách đã có thể mơ về cho gia đình mình cuộc sống hàng ngày đa màu sắc tại Nhon Hoi New City .

Nhơn Hội New City

Đất nền nhà phố và biệt thự Nhơn Hội New City Bình Định môi trường sang trọng

Hiếm có dự án đất nền giá rẻ nào sở hữu không gian xanh trong lành rộng lớn như tại Mua dự án Nhơn Hội New City . Tọa lạc ngay tại mặt Quốc Lộ 19B. Dự án nhà phố và biệt thự không những thuận tiện liên kết tới các vị trí quan trọng trong thành phố. Mà còn tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích của khu đô thị. Nằm ngay cạnh công viên vườn thú, khách sạn, trung tâm thương mại… Với sự đi lại thuận tiện với các trục đường giao thông lớn như Quốc Lộ 19B, Xuân Diệu… Các cư dân tương lai của Nhơn Hội New City Quy Nhơn có thể thuận tiện đi lại đến các vị trí trong thành phố.

Với mong muốn, phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, phát triển một thế hệ trẻ tài năng. Các kiến trúc sư Nhon Hoi New City đã thiết kế nên các dịch vụ. Những khu vui chơi trẻ em, tiện ích cộng đồng để riêng cho trẻ em cực kỳ lý tưởng. Không chỉ kích thích sự tìm hiểu, tăng sự hiếu động, sáng tạo của trẻ. Mà còn có thể giúp trẻ tăng khả năng tập trung và tư duy nhiều nhất có thể. Dự án dành hơn 60% diện tích đất để đầu tư cho cảnh quan. Được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp hiện đại. Mua dự án Nhơn Hội New City tối đa hóa không gian sống xanh vào thiên nhiên. Khoảng không gian trống giữa 2 nhà được CĐT tận dụng tối đa. Với hàng cây xanh mát xen kẽ làm khu vườn trung tâm cùng nhiều loại hoa khác nhau theo từng mùa.

Dự án đất nền Nhơn Hội New City Bình Định nhiều ưu đãi

Bằng kinh nghiệm dày dặn thông qua việc phát triển nhiều dự án đất nền giá rẻ đẳng cấp và lớn. Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên một Nhơn Hội New City Quy Nhơn có sức sống bền bỉ. Với những giá trị thượng lưu về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng sống. Nhơn Hội New City Quy Nhơn được thiết kế nhà phố và biệt thự chiều cao 7 – 10 tầng. Trong đó dự án đất nền giá rẻ có siêu thị, tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng. Nơi quý khách trực tiếp trải nghiệm cuộc sống hàng ngày thường nhật là Đất nền. Là nơi các thành viên trong gia đình diễn ra mọi sinh hoạt. Vì thế dự án đất nền giá rẻ được chăm chút trong thiết kế cũng chính cuộc sống hàng ngày của cư dân được chăm chút.

Với mức giá chỉ từ 18tr/m2, thấp hơn mức giá bán của nhiều dự án đất nền giá rẻ cùng phân khúc trong khu vực. Các cư dân tương lai tại dự án đất nền giá rẻ sẽ tận hưởng không gian thiên nhiên cây xanh đan xen mọi góc cạnh với không gian sống đẳng cấp. Đất nền nhà phố và biệt thự Nhơn Hội New City Bình Định chính là giải pháp tuyệt vời về sinh hoạt và chỗ ở cho các gia đình, các chuyên gia học tập và làm việc ở khu vực Quy Nhơn. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách trong Đất nền nhà phố và biệt thự Nhơn Hội New City Bình Định. Khách hàng sẽ được sống trong không gian xanh – sạch – đẹp và điều này sẽ giúp cuộc sống hàng ngày bạn thoả thích và thư giãn hơn.

Xem thêm Duannhonhoinewcity.com

Xem thêm thông tin