Dự án Nhơn Hội New City diện tích tối ưu vườn cảnh quan

Cùng với sự đầu tư bài bản và thực hiện công việc một biện pháp nghiêm túc, sắp tới đây, Nhon Hoi New City sẽ mở bán các đất nền của mình. Với mong muốn mang lại sự tiện lợi cũng như không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng, CĐT đã đưa ra một chương trình bán hàng ưu đãi dành cho quý khách hàng cọc trong ngày mở bán.

Nhơn Hội New City

Tham Khảo Mặt Bằng Chi Tiết Tại Website: https://duannhonhoinewcity.com/

Biệt thự Nhơn Hội New City Phát Đạt diện tích tối ưu

Nhơn Hội New City Phát Đạt “bỏ xa” hạn định đã cam kết với quý khách hàng từ đầu dự án. Bằng chứng là chỉ tính đến tháng tháng 6, dự án nhà ở đã gần hiện hữu phần móng và Tổng diện tích quy hoạch: 341.593,5 m2 trong đó: Diện tích đất ở là: 208.556,49 m2 được phân khu thành: Đất ở liền kề 80.273,50 m2, Đất ở kết hợp dịch vụ 45.792,61 m2, Đất chung cư – hỗn hợp 82.490,38 m2. Đến thời điểm hiện tại, dự án nhà ở vẫn đang được triển khai tốt đẹp và mong đợi sẽ sớm hiện hữu và đưa vào sử dụng. Hạ tầng xã hội, giao thông: được đồng bộ hoàn toàn, cư dân được hưởng thụ hệ sinh thái tiện ích đầy đủ trường học, bệnh viện, TTTM, các tuyến giao thông linh hoạt … Nhơn Hội New City Phát Đạt “bỏ xa” hạn định đã cam kết với quý khách hàng từ đầu dự án. Bằng chứng là chỉ tính đến tháng tháng 6, dự án nhà ở đã gần hiện hữu phần móng và Tổng diện tích quy hoạch: 341.593,5 m2 trong đó: Diện tích đất ở là: 208.556,49 m2 được phân khu thành: Đất ở liền kề 80.273,50 m2, Đất ở kết hợp dịch vụ 45.792,61 m2, Đất chung cư – hỗn hợp 82.490,38 m2. Đến thời điểm hiện tại, dự án nhà ở vẫn đang được triển khai tốt đẹp và mong đợi sẽ sớm hiện hữu và đưa vào sử dụng.

Tại Nhơn Hội New City Phát Đạt, toàn khu dự án nhà ở được chắc chắn an toàn với các trang thiết bị hiện đại, sử dụng các kỹ thuật tiên tiến của thế giới, mang lại sự an toàn tối ưu. Đi kèm với chất lượng môi trường tốt còn là hệ thống tiện ích nội khu cao cấp, khép kín tại Nhơn Hội New City Phát Đạt như: Shophouse, nhà trẻ, phòng Gym, Yoga, hồ bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng… đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của cư dân. Ngoài ra, còn có một loạt các tiện ích công cộng xung quanh dự án nhà ở từ: trường học, trường đại học quốc tê, bệnh viện quốc tế, hàng loạt các siêu thị, trung tâm thương mại lớn… Do vậy, ánh sán tự nhiên tràn ngập tại Nhơn Hội New City Phát Đạt sẽ mang lại cho chủ nhân nguồn năng lượng sống dồi dào, sức khỏe tốt nhất và hạnh phúc gia đình bền vững.

Dự án đất nền Nhơn Hội New City vườn cảnh quan

Với kiến trúc thiết kế tiên tiến độc đáo bố trí hài hòa Bên cạnh tự nhiên tạo nên một không gian sống xanh thư giãn hoàn hảo bao phủ toàn bộ khuôn viên là một màu xanh của cây cối và những thảm cỏ xanh mềm mượt óng ả. Gian bếp ấm cúng và tiện nghi là nơi giữ lửa hạnh phúc gia đình. Phòng khách sang trọng, được chăm chút hoàn hảo từ nội thất cho đến đèn chiếu sáng, trang trí tường, sàn. Bước chân ra khỏi nhà là một đời sống thư giãn với những tiện ích cao cấp từ hồ bơi, rạp film, quảng trường nhà hát … Cách phân chia các căn phòng cũng rất hợp lý, theo đúng tỉ lệ phổ biến và biết dành nhiều diện tích cho khu vực cần, tiết chế ở những nơi không cần đến. Ngoài không gian thoáng mát và hiện đại, nội thất bên trong đất nền cũng nhận được đánh giá rất cao từ phía khách hàng.

Những tâm huyết và nỗ lực của CĐT được gửi gắm vào những căn nhà liền kề, đất nền Nhà phố, Biệt Thự Nhon Hoi New City. Sở hữu một đất nền trong Nhơn Hội New City Phát Đạt , quý khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ích lợi do CĐT mang lại cho khách hàng. Hãy mau chóng phone với chúng tôi, để được giải thích và mua một đất nền tốt nhất tại Dự án Nhơn Hội New City.

Dự án Nhơn Hội New City giá rẻ không chỉ được lựa chọn làm nơi ổn định chỗ ở hoàn hảo mà còn là nơi được nhiều doanh nghiệp, Cty lựa chọn làm xây dựng làm văn phòng đại diện, là nơi buôn bán bởi sự sầm uất và tiện lợi mà mua đất nhơn hội new city giá rẻ đem lại. Để biết thêm thông tin về Nhà phố Dự án Nhơn Hội New City, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh.

Tìm hiểu thêm