Khu dự án Nhơn Hội New City Bình Định – Dự án vàng duy nhất tại Khu Trung Tâm Hành Chính Mới

Nhơn Hội Quy Nhơn – Giá trị bất động sản khu vực phía Trung Tâm Hành Chính Mới thanh_pho liên tục tăng nhanh trong thời gian gần đây, Nhơn Hội Quy Nhơn tại Quy Nhơn cũng không nằm ngoài quy luật đó và cũng góp phần gia tăng giá trị chung cho khu vực. Vậy, dự án bất động sản này với Nhơn Hội Quy Nhơn có ưu thế gì khác biệt?

Nhơn Hội New City

Tham Khảo Mặt Bằng Chi Tiết Tại Website: https://duannhonhoinewcity.com/

Nhơn Hội New City Bình Định hướng nhìn trải rộng

Di chuyển giao thông thuận lợi, đi đến mau chóng ra đường Quốc Lộ 19B, Xuân Diệu … Từ dự án bất động sản có thể mau chóng đi qua thị trấn thuộc huyện An Lão, Bình Định‎, phường thuộc thị xã An Nhơn, Xã, thị trấn thuộc huyện Hoài Ân‎, thị trấn thuộc huyện Hoài Nhơn, Xã, thị trấn thuộc huyện Phù Cát‎, thị trấn thuộc huyện Phù Mỹ, Xã, thị trấn thuộc huyện Tây Sơn, thị trấn thuộc huyện Tuy Phước, thị trấn thuộc huyện Vân Canh‎, thị trấn thuộc huyện Vĩnh Thạnh, Bình Định… Không dừng lại ở đó, với hạ tầng được đầu tư bài bản, khu Trung Tâm Hành Chính Mới tỉnh Bình Định, đặc trưng là Quy Nhơn đã có cuộc “lột xác” ngoạn mục chỉ trong một thời gian ngắn. Sự thay đổi kéo theo làn sóng các dự án bất động sản bất động sản đổ xô về khu vực này. Di chuyển giao thông thuận lợi, đi đến mau chóng ra đường Quốc Lộ 19B, Xuân Diệu … Từ dự án bất động sản có thể mau chóng đi qua thị trấn thuộc huyện An Lão, Bình Định‎, phường thuộc thị xã An Nhơn, Xã, thị trấn thuộc huyện Hoài Ân‎, thị trấn thuộc huyện Hoài Nhơn, Xã, thị trấn thuộc huyện Phù Cát‎, thị trấn thuộc huyện Phù Mỹ, Xã, thị trấn thuộc huyện Tây Sơn, thị trấn thuộc huyện Tuy Phước, thị trấn thuộc huyện Vân Canh‎, thị trấn thuộc huyện Vĩnh Thạnh, Bình Định…

Các tiện ích nội khu để phục vụ riêng cho cư dân cũng được thiết kế chu đáo và khang trang, tin chắc rằng khách hàng sẽ hài lòng về không gian sông tại đất nền Nhơn Hội New City Quy Nhơn . Nơi đây mang đến cho người mua nhà nhiều tiện ích hấp dẫn. Thu hút các CĐT mua nhà để đầu tư. Vì đất nền Nhơn Hội New City Quy Nhơn có rất nhiều tiện ích nội và ngoại khu hấp dẫn người xem nhà. Khi sống tại đất nền Nhơn Hội New City Quy Nhơn cư dân hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn của người thân và tài sản. Vì dự án bất động sản được trang bị hệ thống camera nhiều khu vực khác nhau hoạt động 24/7 và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

Nhà phố Nhơn Hội New City nhiều sức hút

Khu Nhơn Hội Quy Nhơn có các tòa tháp, được được quy họach bố trí hài hòa chắc chắn phong thủy nhà ở Việt Nam. Mỗi tòa cao 7 – 10 tầng tầng với tổng hơn 1200 Sản Phẩm đất nền, được thiết kế đẹp đất nền khu đô thị nhơn hội sẽ là khu đất nền độc đáo cho tầm nhìn 360 độ, thiết kế mới theo phong cách Khu Đô Thị Sinh Thái. đất nền khu đô thị nhơn hội được thiết kế thông minh với trần cao 3,2m cho các đất nền để nhiều hộ gia đình sẽ có thêm lựa chọn. Đồng thời, 100% các đất nền đều có tầm nhìn thông thoáng trải dài trên sông, lấy tự nhiên làm nòng cốt vì thế các đất nền tại đây đều là căn góc mong đợi sẽ tràn ngập nắng gió tự nhiên, thân thiện với môi trường. Đặc biệt hơn nữa, với lối thiết kế theo phong cách Mỹ, tầng trệt sẽ được bao trùm bởi tất cả cây xanh, tạo nên một khuôn viên thoáng mát, kết hợp đường đi bộ quanh dự án bất động sản sẽ giúp cho cư dân có một khu vực tản bộ trong lành rất tốt cho sức khỏe. Các “đất nền vườn trên không” (Sky Terrace) ở tầng sân thượng với Nhà phố bên ngoài mở rộng, tất cả đều được tính toán một cách kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi các kiến trúc sư đến từ các đơn vị thiết kế nổi tiếng nhất Việt Nam nhằm mang đến cho bạn một không gian sống tuyệt vời bậc nhất.

Với giá bán trung bình 18tr/m2, đây là mức giá rất là hấp dẫn trên thị trường, giúp khách hàng tối đa hóa được kinh phí đầu tư đầu tiên. đất nền Nhơn Hội New City Quy Nhơn cam đoan có giá vừa phải phù hợp với nhiều khách hàng có mức lương khác nhau nhưng chất lượng luôn được chúng tôi chắc chắn hàng đầu.

Khu dự án Nhơn Hội New City Bình Định không chỉ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống của cư dân và nâng cao chất lượng cuộc sống, khẳng định vị thế của chủ nhân. Liên hệ ngay để biết chính xác thông tin Khu dự án Nhơn Hội New City Bình Định và tham quan đất nền.