Khu dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn có gì nổi bật

Nằm tại trung tâm tỉnh Bình Định vượt bậc giữa hàng chục KĐT hiện nay. Nhơn Hội New City hội tụ những yếu tố cần và đủ mà nhiều người để ý để mang tới 1 cuộc sống hiện đại..

Nhơn Hội New City

Biệt thự Nhơn Hội New City an ninh nghiêm ngặt

Dat Nen Nhon Hoi New City có vị trí chiến lược khi nằm trên trục Quốc Lộ 19B. Trung tâm Quy Nhơn và được thi công bởi nhà thầu danh tiếng danh tiếng Việt Nam. Hiện nay, công trường dự án đất nền nhà phố luôn duy trì lịch làm việc 3 ca. Cả ngày lẫn đêm để chắc chắn chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, , ĐH Thương Mại… Cách dự án đất nền nhà phố chỉ hai – bốn km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

Xung quanh dự án đất nền nhà phố bao gồm nhiều hệ thống tiện ích dịch vụ và hệ thống đường điện trường trạm tại khu vực Quy Nhơn. Tất cả đã được đồng bộ hoá và đa dạng. Vì vậy khách hàng có thể thấy được sự thay đổi này bằng cách dạo qua 1 vòng dự án đất nền nhà phố vì vậy không gian Nhà phố. Đem đến cuộc sống và xuất sắc mà nhiều dự án đất nền nhà phố khác không có được trên địa bàn tỉnh Bình Định. Các tiện ích xung quanh dự án đất nền nhà phố cũng là điểm tốt của Nhà phố. Khi có nhiều dự án đất nền nhà phố dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người. Hay các siêu thị tốt sẽ giúp khách hàng có được cuộc sống xuất sắc nhất. Tiện ích xanh: Chủ đầu tư dành hầu hết diện tích để xây dựng cảnh quan. Khuôn viên cây xanh cho dự án. Vì vậy, người dân sống trong dự án đất nền nhà phố sẽ có 1 bầu không khí trong lành thoáng khí cùng cuộc sống xanh.

Dự án Nhơn Hội New City Phát Đạt đầy cá tính

Thiết kế biệt thự và nhà phố tại Nhơn Hội New City Quy Nhơn mang lối kiến trúc tân cổ điển Pháp. Như vậy, sắc xanh sẽ được bao trùm trên toàn dự án đất nền nhà phố từ ngoài vào trong. Để tạo nên 1 bầu không khí ngập tràn sự mát mẻ, trong lành. Đây sẽ là nơi trở về bình yên nhất của mỗi gia đình vào mỗi cuối ngày, rất ấm cúng và an yên. Lấy tiêu chí mang đến cho khách hàng 1 môi trường sống đẳng cấp. Không gian kinh doanh thân thiện, chủ đầu tư Phát Đạt đã đã thổi hồn vào thiết kế kiến trúc Đất nền sự mới lạ độc đáo. Nhưng vẫn gìn giữ được sự ấm cúng và riêng tư cần thiết. Không gian phòng khách với hệ thống nội thất tinh xảo và hiện đại. Nổi bật giữa hai gam màu trắng đen chủ đạo mang đến sự đẳng cấp và sang trọng. Phòng khách được thiết kế hợp lý kết hợp với phòng bếp. Giúp tiết kiệm tối đa diện tích đồng thời giúp các thành viên trong gia đình có thêm nhiều giây phút sum họp, quây quần hơn.

Như vậy với khả năng đáp ứng nhiều quyền lợi trong 1 thay vì chỉ là 1 nơi ăn-ở-sinh hoạt đơn thuần các biệt thự và nhà phố đã chiếm chọn cảm tình của khách hàng trung lưu, và càng ngày càng được “săn đón”. Hiện giá bán Khu dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn dao động vào dao động 18tr/m2. Với sắc xanh tràn ngập xung quanh dự án nhà phố và biệt thự, Khu dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn. Có được mật độ phủ xanh lớn nhất cả nước với mật độ 45m2/người. Như vậy khi quyết định sinh sống tại đây, các hộ gia đình đã chọn sự an toàn phát triển toàn diện cho trẻ.

Nghiên Cứu Thêm Duannhonhoinewcity.com

Tìm hiểu thêm