Nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định ốc đảo xanh giữa phố thị phồn hoa

Nhờ thế mạnh vị trí trung tâm và thiết kế xanh hiếm có giữa lòng trung tâm, dự án đất nền biệt thự và nhà phố đã thu hút sự chú ý lớn từ thị trường ngay từ lúc chưa mở bán cho đến lúc hiện tại, trung tâm bán hàng vẫn luôn tiếp đón quý khách và gia đình tới tham quan dự án.

Nhơn Hội New City

Tìm Hiểu Thông Tin Tại Website: Duannhonhoinewcity.com

Nhơn Hội New City Bình Định phong cách sống resort

Nằm gần các trục đường đường chính như Quốc Lộ 19B, Xuân Diệu, khả năng kết nối của của nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định về các quận trung tâm thành thị rất gần và linh hoạt, khả năng thoã mãn nhu cầu giải trí của cư dân được đáp ứng thuận tiện vì rất gần các siêu thị lớn. Cơ hội đầu tư hay ở tại khu vực Quy Nhơn thời gian tới hết sức hấp dẫn. Với nhiều tiềm năng lớn, khu vực Quy Nhơn luôn có tốc độ phát triển nhanh nhất thành thị trong những năm qua, và chỉ vừa mới giai đoạn bắt đầu nên thời cơ cho quý khách rất nhiều. Nằm gần các trục đường đường chính như Quốc Lộ 19B, Xuân Diệu, khả năng kết nối của của nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định về các quận trung tâm thành thị rất gần và linh hoạt, khả năng thoã mãn nhu cầu giải trí của cư dân được đáp ứng thuận tiện vì rất gần các siêu thị lớn.

bán dự án nhơn hội new city có nhiều tiện ích kết nối xung quanh mang đến cho gia chủ nhiều tiện ích hấp dẫn trong cuộc sống. An ninh được kiểm soát chặt chẽ với 03 lớp bảo vệ cùng đội tuần tra túc trực 24/24. Khách đến thăm nhà cần phải qua chốt gác bảo vệ ngay cổng, nhân viên bảo vệ sẽ liên hệ đến cư dân sống tại đất nền xác nhận, sau đó chọn đúng tầng thang máy và trợ giúp khách đi lên đúng tầng, đúng đất nền. Điều này giúp cho bản quản lý kiểm soát lượng cư dân cũng như khách vãng lai đến thăm. Sở hữu một vị trí đẹp, nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định còn được thụ hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu chất lượng, đa dạng, đa dạng tại đây cùng hệ thống hạ tầng cơ sở hiện đại, đồng bộ, đây là những thế mạnh khó có thể bỏ qua lúc nhắc tới nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định .

Biệt thự Nhơn Hội New City Phát Đạt đậm phong cách

Thu hút quý khách không chỉ bởi vị trí hoàn hảo mà dự án đất nền biệt thự và nhà phố đang tọa lac, Nhơn Hội New City Phân Khu 2 còn ghi điểm nhờ thiết kế đất nền, thông minh, theo không gian mở, hài hòa với thiên nhiên. Dự án đẹp lung linh được mô tả như một thành thị phồn hoa ven sông, với diện tích sông rạch lớn, uốn lượn và xen kẽ khu dân cư, diện tích đất cỏ, hoa và cây xanh cũng được tăng cường lớn, bán dự án nhơn hội new city như một hệ sinh thái xanh tươi hoàn chỉnh. Được thiết kế theo phong cách chuẩn hiện đại, các đất nền tại Nhơn Hội New City Phân Khu 2 mong muốn cuộc sống của cư dân sẽ thật tiện nghi và hài hòa cùng thiên nhiên. Với Nhà phố thông thoáng và cửa sổ rộng được bố trí trong mỗi phòng ngủ từ đó lúc đứng tại những vị trí này của đất nền chủ nhân sẽ thuận tiện ngắm nhìn khung cảnh tỉnh Bình Định tuyệt đẹp.

Nhà mẫu và các vật liệu bàn giao là một điểm nhấn khác biệt của dự án. Tuy với giá 1.390 tỷ/căn nhà phố 1PN, 18tr/m2 nhưng tại Nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định, quý khách sẽ được bàn giao những vật liệu tốt nhất, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Nơi định cư chất lượng tốt thì nhu cầu thuê lại chắc chắn sẽ cao; đặc biệt là lúc nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định lại nằm ngay trung tâm thành thị mới Nhơn Hội New City, sát ngay Sông Thị Nại hội tụ dân cư trí thức … bằng lợi thế của mình, Nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định chắc chắn sẽ là chọn lựa danh tiếng cho nhiều khách hàng. Vì thế, nếu mua Nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định với mục đích cho thuê lại thì đây là chọn lựa rất đúng đắn.

Dự án cũng được dự định bàn giao nội thất cơ bản cho khách hàng, với phương thức bàn giao này thì quý khách có yêu cầu cho thuê hoặc vào ở cũng tốn ít chi phí hoàn thành hơn hoặc có thể không phải hoàn thành thêm. Quý khách hàng liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin Nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định đang chào với giá hấp hẫn – view đẹp.

Xem thêm thông tin