Nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn điểm nhấn đặc biệt sau vị trí

Nhơn Hội New City PK4 đang được được đánh giá là sản phẩm nhà ở nổi trội nhất trong nhiều dự án nhà phố và biệt thự mở bán gần đây tại Quy Nhơn, đây là dự án nhà phố và biệt thự rất là đáng sống, là nơi lí tưởng để xây dựng hanh phúc gia đình bền vững và tận hưởng cuộc sống thượng lưu, cao cấp từng ngày. Vậy lí do gì mà Nhơn Hội New City PK4 có thể chiến thắng các dự án nhà phố và biệt thự khác để phát triển thành lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng? Dưới đây là những lí do mà pháp lý dự án nhơn hội new city phát triển thành khác biệt.

Nhơn Hội New City

Tham Khảo Mặt Bằng Chi Tiết Tại Website: https://duannhonhoinewcity.com/

Dự án Nhơn Hội New City Phát Đạt cực kỳ sang trọng

Từ vị trí ngay lõi của khu thành phố mới Nhơn Hội New City, cùng những tầng nhà cao tầng biểu tưởng mới cho tỉnh Bình Định trong tương lai. Dự án tọa lạc trên mảnh đất vàng trải dài bờ Sông Thị Nại với góc nhìn thoáng đãng về khu vực khác. Mua nhà ở tại Nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn, quý vị sẽ thật sự ngạc nhiên vì cách lựa chọn vị trí xây dựng và cách mà chủ đầu tư sáng tạo để gây ra một không gian sống yên tĩnh, riêng biệt nhưng lại bao gồm đủ mọi sự náo nhiệt, sầm uất của chốn thành phố xa hoa. Từ vị trí ngay lõi của khu thành phố mới Nhơn Hội New City, cùng những tầng nhà cao tầng biểu tưởng mới cho tỉnh Bình Định trong tương lai. Dự án tọa lạc trên mảnh đất vàng trải dài bờ Sông Thị Nại với góc nhìn thoáng đãng về khu vực khác.

Dự án này được xem như là khu đẹp nhất pháp lý dự án nhơn hội new city khi giáp giới trục đường chính của trung tâm thành phố: Quốc Lộ 19B. Được xây dựng cùng trên Tổng diện tích quy hoạch: 341.593,5 m2 trong đó: Diện tích đất ở là: 208.556,49 m2 được phân khu thành: Đất ở liền kề 80.273,50 m2, Đất ở kết hợp dịch vụ 45.792,61 m2, Đất chung cư – hỗn hợp 82.490,38 m2, sẽ có hệ thống tiện ích được nhân đôi như: cụm hồ bơi tràn chuẩn Quốc tế dài 50m, trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng – café đẳng cấp, 4 khu vườn treo và 4 khu vườn chân mây.. cung cấp nhu cầu tận hưởng cuộc sống tối ưu cho bất cứ gia đình cư dân nào. Nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn dự kiến được lắp đặt hệ thống camera giám sát tân tiến hàng đầu, hoạt động và có người trực liên tục, đảm bảo sự an toàn tối đa cho cư dân . Những trải nghiệm tuyệt vời bên gia đình bên trong khu nhà phố Nhơn Hội New City, một dự án nhà phố và biệt thự xứng tầm cho cộng đồng cư dân thành đạt Sài Thành. Dự án được thiết kế những tiện ích rất là sang trọng, từ quảng trường đi bộ ven sông, quảng trường đi bộ trung tâm mua sắm, đường Vòng Cung trên cao nơi hội tụ âm thực của Nhơn Hội New City.

Dự án Nhơn Hội New City Bình Định sự khác biệt

Người mua nhà luôn muốn sở hữu một không gian sống không chỉ đẹp mà còn hợp lý. Người mua luôn thích một đất nền được thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ lẫn công năng, không gian sử dụng và đón thật nhiều ánh sáng và khí trời. Nhơn Hội New City PK4 đi theo lối thiết kế phong cách Khu Đô Thị Sinh Thái hiện đại, sang trọng và cao cấp và làm được điều này nên nhận đánh giá rất cao về chuyên môn từ các chuyên gia BĐS. Thiết kế mặt bằng và kiến trúc của pháp lý dự án nhơn hội new city ảnh hưởng bởi ý nghĩa của cụm từ pháp lý dự án nhơn hội new city , nên có những đặc trưng thú vị. Các không gian trong Nhà phố Nhơn Hội New City Quy Nhơn sẽ được thiết kế và vận dụng tối đa những yếu tố môi trường xung quanh bên ngoài, từ ánh nắng nhẹ nhàng, công viên nội khu, không khí và gió từ sông tỉnh Bình Định… đưa tất cả vào bên trong đất nền, tạo nên không khí và cảm giác thỏa sức và yên bình nhất cho chủ nhân đất nền.

Các đất nền khác tọa lạc trên mặt tiền Quốc Lộ 19B trong bán kính 3km cũng sẽ được liệt kê để quý vị tham khảo, giá bán cũng phụ thuộc vào tổng thể quy hoạch của khu vực Bên cạnh lịch trình thi công, đã triển khai nhiều đợt mở bán ở các dự án nhà phố và biệt thự trước đó. Giá của đất nền tỉ lệ thuận với diện tích. Bạn có thể chọn theo mức giá mà có thể chi trả trong khả năng hay số tiền kiếm được trong tương lai.

Nhiều người đã mua và đã thật sự hài lòng về dự án nhà phố và biệt thự này. Quý vị liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng các chính sách từ chủ đầu tư.