Nhơn Hội New City khu đất nền dự án quy mô vốn khổng lồ

Tổ hợp Nhơn Hội New City Quy Nhơn được thẩm định là 1 trong những dự án nhà phố và biệt thự sở hữu môi trường gần gũi với tự nhiên nhiên. Do vậy Chủ đầu tư dự án nhà phố và biệt thự là Phát Đạt đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho từng GĐ phát triển. Từ thi công đến thiết kế sở hữu một mật độ xây xanh lên đến hơn 70% diện tích đất của dự án biệt thự và nhà phố. Mang lại cho tất cả cư dân nơi đây một môi trường sống xanh trong lành.

Nhơn Hội New City

Nhơn Hội New City Quy Nhơn dự án quy mô

Đất nền sổ đỏ Nhơn Hội New City tọa lạc tại lô đất Quốc Lộ 19B, Nhơn Hội, Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Dự án đất nền giá rẻ nằm ngay cạnh trường đại học lớn : Thương Mại , DH công nghiệp…, kế đó là time city . Giao thông liên kết với các khu vực trọng điểm và nâng cấp rất phát triển. Nhiều tuyến đường trọng điểm đều liên kết với dự án… Hạn chế ách tắc giao thông ngay cả giờ cao điểm Từ dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn , cư dân tương lai chỉ mất vài 3 phút di chuyển. Để có thể đi lại với Trung tâm hành chính Quy Nhơn, Sân vận động. Trung tâm thương mại …

Đại diện CĐT cho biết, mức tài chính trung bình. Nhiều thế mạnh về tiện ích, thiết kế, giá trị trong khu vực hạ tầng đồng bộ. Giúp Nhơn Hội New City Quy Nhơn đáp ứng được nhu cầu cho thuê và nhà ở. Tại dự án nhà phố và biệt thự, CĐT khẳng định dành hơn 60% diện tích cho cây xanh và cảnh quan. Đặc biệt hồ cảnh quan với diện tích rộng lớn là điểm nhấn. Tiện ích tại dự án đất nền bao gồm Nhà trẻ, trung tâm thương mại cao cấp, nhà hàng sang trọng, hồ bơi… Trung tâm thương mại có quy mô tương đối lớn. Mỗi lúc mua sắm bạn đều có thể nhận ra hài lòng. Tất cả những sản phẩm bạn muốn mua như. Giày dép, quần áo, đồ gia dụng và nhiều đồ dùng thiết yếu khác đều có thể tìm thấy tại trung tâm thương mại tại Dự án Nhơn Hội New City Bình Định.

Khu dự án Nhơn Hội New City vốn khổng lồ

Tất cả đều theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn mang sức khỏe đến khách hàng. Với hệ sinh thái xanh, tiện ích đầy đủ chuyên nghiệp. Chính vì vậy dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn cũng không nằm ngoài phòng cách thiết kế này. Dự án Nhơn Hội New City Bình Định được thiết kế có bể nước tại tầng hầm và trên tầng mái. Để cách ly hoàn toàn nước sinh hoạt với các nhân tố gây ô nhiễm. Ngoài ra, hệ thống nước còn được xử lý qua hệ thống lọc nước kép, tiên tiến và tiên tiến nhất hiện nay. Nước sẽ được xử lý loại bỏ 99,9% vi khuẩn và cư dân có thể sử dụng nước uống ngay tại vòi.

Dự án Nhơn Hội New City Bình Định chính là nơi bạn tin tưởng trao chọn tổ ấm. Dự án sẽ là một trong những dự án có sức ảnh hưởng rất lớn vào năm 2019. Dự án Nhơn Hội New City Bình Định mang đến một hơi thở mới về dự án bất động sản cao cấp. Các Dự án Nhơn Hội New City Bình Định sử dụng lối kiến trúc mở với các ô cửa kính lớn kịch sàn và đụng trần giúp ánh sáng phân bố đều trong nhà mà không cần dùng đến đèn điện vào ban ngày. Dự án Nhơn Hội New City Bình Định còn khéo léo kết hợp đồng bộ cùng các chất liệu nội thất tự nhiên để hoà hợp cùng không gian xanh mát bên ngoài.

Tìm hiểu thêm Duannhonhoinewcity.com

Bài viết liên quan