Nhơn Hội New City Quy Nhơn gần gũi thiên nhiên sản phẩm tốt

Hiên nay nhu cầu mua Nhơn Hội New City Phân Khu 4 đang tăng dần trong những ngày qua vì sức nóng mà dự án tạo nên đang làm nhiều người đứng ngồi không yên . Nhơn Hội New City Phân Khu 4 đã và đang tạo được tiếng vang tại thị thị trường BĐS tỉnh Bình Định nhờ thiết kế hiện đại, độc đáo cùng những tiện ích cao cấp, thông minh có riêng tại dự án.

Nhơn Hội New City

Tham Khảo Mặt Bằng Chi Tiết Tại Website: https://duannhonhoinewcity.com/

Dự án Nhơn Hội New City Bình Định gần gũi thiên nhiên

Vì vị trí này hết sức dễ dàng cho kết nối và thông thương vừa nằm ngay trung tâm Quy Nhơn, gần khu hành chính mới Nhơn Hội New City, vừa nằm gần các tuyến đường huyết mạch kết nối các khu vực trong thành thị là Quốc Lộ 19B, Xuân Diệu Ngoài ra, xung quanh dự án là các tuyến đường huyết mạch như Quốc Lộ 19B, Xuân Diệu… nên khi là cư dân của dự án bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích. Từ Nhơn Hội New City Phân Khu 4 , cư dân cũng rất mau chóng kết nối được Metro An Phú, các trường học quốc tế, trung tâm y tế Quy Nhơn, rạp chiếu phim Lotte … Vì vị trí này hết sức dễ dàng cho kết nối và thông thương vừa nằm ngay trung tâm Quy Nhơn, gần khu hành chính mới Nhơn Hội New City, vừa nằm gần các tuyến đường huyết mạch kết nối các khu vực trong thành thị là Quốc Lộ 19B, Xuân Diệu

Dự án được xây dựng theo mô hình thành thị xanh, hướng đến tự nhiên tự nhiên xung quanh, phần nhiều diên tích dự án được dùng cho xây dựng hệ thống tiện ích và kiến tạo phong cảnh tự nhiên phủ xanh Khu vui chơi trẻ em được đặc biệt chú trọng về an ninh và phong phú loại hình từ các câu lạc bộ kỹ năng, hồ bơi trẻ em, khu vui chơi trẻ em, nhà giữ trẻ, quý khách có con nhỏ sẽ thấy được yên tâm với điều này. Ngoài xuất sắc trong thiết kế, CĐT Nhơn Hội New City còn dành rất nhiều tâm huyết cho hạng mục ghép cảnh tại dự án lúc dành một phần diện tích để xây dựng cong viên nhiệt đới, hồ bơi, bãi biển nhân tạo, khu sân chơi, quảng trường …. và đặc biệt là lớp bảo vệ cây xanh, ngăn bụi, tiếng ồn, chắc chắn cho một cuộc sống hiện đại xanh, trong lành cho cư dân nơi đây.

Nhà phố Nhơn Hội New City Bình Định sản phẩm tốt

Bên cạnh đó, Nhơn Hội New City Phân Khu 4 được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, năng động, phong phú những loại hình, diện tích. Về tổng thể kiến trúc, giới chuyên gia và Hiệp hội kiến trúc Thành Phố nhận định, mua bán đất nhơn hội quy nhơn được thiết kế mang tính đột phá cao, với sự tinh tế trang nhã và tràn ngập mảng xanh mát mẻ, trong lành (ngay cả khu sảnh chờ thang máy cũng có thực vật xanh). Đây là khu đất nền rất xuất sắc để giới trung thượng lưu an cư, tận hưởng cuộc sống hiện đại muôn màu. Kể cả bạn có là một người yêu tự nhiên và muốn hoà mình với cây xanh, gió trời hay ngắm nhìn thành thị từ trên cao thì Nhơn Hội New City Quy Nhơn là chọn lựa không hề sai lầm chút nào. Nhờ thiết kế theo phong cách mở, tất cả đất nền tại đây đều chắc chắn đón nắng và gió trời ở mức cao nhất.

Hiện tại giá bán trung bình của Nhơn Hội New City Quy Nhơn dự kiến sẽ từ 18tr/m2 diện tích thông thủy và đặc biệt là đã bao gồm VAT, lưu ý thêm với quý Khách hàng là các dự án khác luôn chào giá theo tim tường và chưa VAT. Với mức giá này CĐT chúng tôi tự tin rằng sẽ là mức giá hợp lý nhất so với các dự án khác cùng phân khúc cao cấp tại Quy Nhơn. Đây là nhân tố quan trọng góp phần nâng cao giá trị cuộc sống hiện đại của quý khách.

Hãy mua một lô đất nền nhà phố giá rẻ ngay tại dự án cao cấp Nhơn Hội New City của chúng tôi để có thể cảm nhận hết những giá trị cùng những lợi ích mà CĐT mang lại cho khách hàng. Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ PKD để được tư vấn chọn căn, vị trí và hướng đẹp.

Tìm hiểu thêm