Tiềm năng khu vực Thủ Đức là động lực phát triển Khu dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn

Bạn là người thành đạt? Điều mà bạn luôn nghĩ đến cũng là giá trị vàng thứ ba mà Nhơn Hội New City mang lại đó là: “TIỀM NĂNG SINH LỜI CAO”.

Nhơn Hội New City

Tìm Hiểu Thông Tin Tại Website: Duannhonhoinewcity.com

Dự án đất nền Nhơn Hội New City vô cùng đắc địa

Trong tương lai, khi khu vực Nhơn Hội phát triển đầy đủ về cơ sở hạ tầng giao thông và tiện ích xã hội, thì giá trị tiện ích ngoại khu của dự án Nhơn Hội New City sẽ còn tăng nhanh chóng. Khu Nhơn Hội New City nằm trong khu dân cư đã phát triển, nằm ngay trung tâm Quy Nhơn, mất 20 về trung tâm thành phố. Đầy đủ tiện ích từ giải trí, thư giãn, gym thể thao đến phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày chỉ cách đất nền vài bước chân Trong tương lai, khi khu vực Nhơn Hội phát triển đầy đủ về cơ sở hạ tầng giao thông và tiện ích xã hội, thì giá trị tiện ích ngoại khu của dự án Nhơn Hội New City sẽ còn tăng nhanh chóng.

Nằm trong khu dân cư đã đi vào hoạt động , dự án Nhơn Hội New City được thừa hưởng hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng đã được đã đi vào hoạt động và đồng bộ, cư dân tại đây được kế thừa hệ thống giáo dục chất lượng với các trường học quốc tế, hệ thống y tế, ngân hàng, TTTM và tuyến giao thông di chuyển thuận lợi tới các trục giao thông chính, cao tốc Dầu Giây – Quy Nhơn, Mai Chí Thọ, cầu Phú Mỹ, cao tốc Hà Nội, sân bay Quy Nhơn …. Cư dân sống tại dự án Nhơn Hội New City được sở hữu, tận hưởng nhiều tiện ích, có cuộc sống hiện đại trung lưu, Còn điều gì lý tưởng hơn khi các tiện ích phục vụ ngay dưới chân ta , đều đó giúp cho bạn có nhiều thời gian hơn để chăm sóc, yêu thương gia đình, thuận lợi tái tạo năng lượng sau ngày làm việc. Sở hữu một địa điểm đẹp, dự án Nhơn Hội New City còn được thụ hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu chất lượng, đa dạng, đa dạng tại đây cùng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ, đây là những thế mạnh khó có thể bỏ qua khi nhắc tới dự án Nhơn Hội New City .

Nhơn Hội New City Quy Nhơn thiết kế đẹp

Để phù hợp với tiêu chí này, ban quản lý Nhơn Hội New City đã trang bị sẵn một hệ thống quy định thật chặt chẽ về vấn đề giữ vệ sinh chung khu vực bên trong và khu vực xung quanh dự án. Điều này sẽ góp phần kêu gọi ý thức của người dân, đóng góp không nhỏ vào công cuộc bảo vệ môi trường chung cho thành phố. Các đất nền bên trong bán đất nền nhơn hội new city được thiết kế hài hòa, tối ưu hóa diện tích. Các đất nền cũng đầy đủ các phòng chức năng như: phòng khách với nội thất cao cấp, phòng ăn với đầy đủ các vật dụng nhà bếp, phòng ngủ thoáng mát, nhà vệ sinh được thiết kế thông thoáng,… Các Khu dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn khi đã đi vào hoạt động mong chờ là những tác phẩm nghệ thuật lý tưởng chỉ để cho cuộc sống hiện đại thịnh vượng, thượng lưu. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, mỗi căn Khu dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn luôn thoáng đãng, đón nắng, đón gió tối đa nhất, cũng như chăm chút hướng nhìn không giới hạn cho chủ nhân thưởng ngoạn cảnh đẹp thơ mộng xung quanh.

Các đất nền khác tọa lạc trên mặt đường Quốc Lộ 19B trong bán kính 3km cũng sẽ được liệt kê để quý khách hàng tham khảo, giá bán cũng phụ thuộc vào tổng thể quy hoạch của khu vực cùng với lịch trình thi công, đã triển khai nhiều đợt mở bán ở các dự án đất nền nhà phố trước đó. Khách hàng sẽ không phải đắn đo huy động một khoản tiền lớn ngay lập tức mà chia lẻ đóng nhiều lần. Lần đầu tiên đóng 20% giá trị, tương đương với mốc kí kết hợp đồng mua bán. Những lần sau sẽ đóng ít hơn, mỗi lần khoảng từ 2-6% giá trị đất nền theo lịch trình của công trình.

Lựa chọn Khu dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn làm nơi ổn định chỗ ở chính là quý khách hàng đang đầu tư cho sức khỏe, cuộc sống hiện đại và tương lai sau này của bản thân và các thành viên yêu thương trong gia đình mình. Quả thật là dự án đất nền nhà phố lý tưởng đáng để quý khách hàng an tâm chọn lọc đầu tư phát triển tương lai tại Khu dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn.thuận tiện hơn trong việc di chuyển giao thông một cách tiết kiệm thời gian nhất